แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2
1
สวัสดี คนหลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด วันนี้เราอยากแบ่งปัน 5 ประเด็นที่เพื่อนๆควรตระหนัก ในการที่จะจ่ายเงินซื้อสินค้าเสื้อยืดสักตัว เดี๋ยวนี้กิจกรรมการซื้อถือเป็นสิ่งที่ให้ความสุขมอบกับท่านได้อย่างมาก แต่กระนั้นท่านผู้อ่านก็ควรจะรู้แนวทางวิถีทางสั่งซื้อสินค้าอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด ซึ่งสิ่งต่อไปนี้เป็นหลักการ 5 ประการที่เราเชื่อว่าอาจจะเป็นคุณกับท่านอย่างเหลือเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงซื้อหาเสื้อยืดที่เพื่อนๆไม่ต้องการ
  ลองดูตรวจสอบตนเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อนั้นมิได้ใส่ใช้การหรือไม่ ถ้าจะนับจำนวนเราก็มีอยู่หลายตัวเช่นเดียวกัน พวกเราเลือกซื้อเพราะเพื่อนบอกเสื้อคุณภาพดี มันสวยอย่างมาก Fashionกำลังเป็นที่นิยม อย่างไรก็ตามสุดท้ายเพื่อนๆก็ทำได้แค่เพียงเก็บในตู้เสื้อผ้า แนวทางแก้ไขปฏิบัติได้ไม่ยาก ถ้าเพื่อนฝูงยุว่าตัวนี้สวยงามนะ ให้มันซื้อหาสวมเอง จำใจบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีกว่า ที่คุณกลับมาถึงที่พักแล้วจำเป็นมาตีอกชกลมเจ็บใจภายหลังว่า มิน่าซื้อหามาเลยพวกเรา
 • ซื้อแล้วจำต้องสวมใส่ด้วยตัวเอง ไม่ควรให้เพื่อนคุณยืม
  เครื่องแต่งกายคือของเฉพาะบุคคล แม้เพื่อนๆจะชื่นชอบเพื่อนมากเท่าใดก็ตาม อย่างไรก็ดีประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่คุณสั่งซื้อมาด้วยความพอใจนั้น ต้องแบ่งออกจากกัน เราซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกซื้อลายซึ่งชื่นชอบ แต่กระนั้นดันให้เพื่อนหยิบยืมสวม ขณะเดียวกันไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมชุดได้สมบูรณ์เพียงใด อย่างไรก็ดีถ้าหากเขาคือเพื่อนสนิทกันจริง จำต้องจะเข้าใจอารมณ์ของทั้งสองฝ่ายให้มาก ด้วยเหตุว่ายิ่งถ้าคุ้นเคยมากเท่าไหร่ ก็จะต้องเกรงใจมากขึ้นแค่นั้น หากเพื่อนฝูงชื่นชอบชุดเราเช่นเดียวกันจริงๆ แนวทางแก้ตัวปัญหาแบบไม่ต้องมีคนใดเสียความรู้สึก คือ เลือกซื้อเช่นเดียวกัน 2 พร้อมกันไปเลยดีกว่า
 • ก่อนสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นคิดอย่างรอบคอบ
  การสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ง่ายกว่าการสั่งซื้อเครื่องแต่งกายรูปแบบอื่นๆ แค่เลือกสี ขนาดเสื้อ ลาย หลังจากนั้นกดปุ่มจ่ายเงินซื้อเพียงแค่นั้น แม้ว่าจะมีเว็บไซต์ขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดียเกรดเอ แบรนด์มีความเชื่อถือได้ วัสดุมีคุณภาพดีเป็นอันมาก คนขายของรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมมีอยู่หลากหลายร้านก็แล้วแต่ อย่างไรก็ตามใช่ว่าทุก ร้านค้าจะดีแบบเดียวกันทั้งมวล มีบางร้านขายของสั่งซื้อสินค้าแต่กลับไม่ได้รับสินค้า บางร้านคุณภาพไม่เป็นไปอย่างที่มุ่งหวัง เพราะฉะนี้ ก่อนที่จะคลิก ปุ่มออเดอร์ จ่ายเงินซื้อ จำต้องตรวจอย่างแน่ใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีเครดิตหรือเปล่าเท่าใด ควรชมReview การใช้Product commentบนช่องทางสื่อสารต่างๆ หรือว่าสอบถามเพื่อนคุณ
 • สั่งซื้อเสื้อยืดมาตรฐานน้อย
  การซื้อหาเสื้อยืด เพราะว่า ความถูก มิใช่ปัจจัยที่ดี หลายท่านอาจมีประสบการณ์กันบ่อยครั้ง ของถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงข้างในโลกใบนี้ ไม่พบเจอได้บ่อย และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งท่านซื้อมาเหล่านั้น มักไม่ Fit เข้ารูปกับตัวคุณ ขณะที่บ่อยครั้งซักเพียง 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บางตัวก็เป็นสะเก็ด ใส่แล้วสูญเสียบุคลิกลักษณะอย่างแรง ในที่สุดก็แขวนเก็บในตู้ หรือหยิบมาใช้เป็นผ้าอเนกประสงค์ แล้วคุณจะควักกระเป๋าสำหรับซื้อหาเสื้อยืด ที่สวมใส่ได้เพียงไม่กี่ อาทิตย์เพียงนั้นไปเหตุใด เหตุฉะนี้ รำลึกไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ เพราะคุณสามารถใส่เสื้อยืดได้ยาวนานยิ่งกว่า และคุ้มค่ายิ่งกว่า
 • ไม่ควรซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อไหมว่าข้อนี้ท่านเองก็เป็น บ่อยครั้งเท่าใดที่เจอชุดอันที่คุณชอบหนแรก แล้วเลือกซื้อเลย แต่พอเดินมาอีก  2-3 ร้าน ดันมาพบอีกร้านซึ่งชนิด ลายเหมือนกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก โดยก่อนที่สั่งซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักจะก้าวเดินชมร้านขายของต่างๆ นานา อย่างตลอดเสียก่อน แล้วค่อยเดินเข้าร้านค้าที่สนใจ จากนั้นจึงคัดเลือกถือขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว จากนั้นตัดสินใจเลือกซื้อเพียงเหนึ่งตัว

   
  หวังว่า 5 สิ่งเหล่านี้จะทำให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อเสื้อที่ตรงใจและได้ใส่ไปเที่ยว อย่างสาสมแก่หน้าที่ของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ถือกำเนิดเพื่อเป็นชุดอำพรางร่างกาย และรอคอยวันหมดหน้าที่ด้วยความภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดผู้ชาย,เสื้อยืดราคาส่ง

2
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี ท่านผู้อ่านรู้ว่าวัสดุรูปแบบใดสวมสบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งใดดัง แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบลาย เสื้อได้งดงาม เรารู้กรรมวิธีดูแลรักษา ซักเสื้อ ตาก และสวมมัน แต่อย่างไรก็ตามเราเชื่อได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่ทราบข้อสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวสิ่งไรบ้าง พวกเราไปดูกันเลย
 

 • Qatar เป็นชาติซึ่งถูกรายงานว่า สร้างเสื้อยืดตัวใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งธุรกิจ กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม จ่ายเงินจ้างวานทำเสื้อยืด ที่มีความยาว 72.2 เมตร พร้อมทั้งกว้าง 48.7 เมตร ความหนักเบามากกว่า 6 ตัน และพอวางพื้นดิน กินพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรทีเดียว โดยตัวไซน์อย่างนี้คงไม่มียักษ์ตนอะไรใส่ได้แน่นอนเลย
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้เก็บสถิติการสวมเสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดของโลก นั่นก็คือ Mr. ซาแนท บันดาร่า คนประเทศศรีลังกา โดยMr. Sanath Bandaraจัดทำrecordใหม่ สวมเสื้อยืด 257 ตัวพร้อมกัน ไม่รู้ว่าศรีลังกาหนาวเหน็บขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งถูกใช้เรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น พวกเราคุ้นชินกับคำเรียกหานี้เป็นอย่างดีในทุกวันนี้ แต่กระนั้นทราบหรือไม่ว่าเริ่มขนานนาม T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่เมื่อไหร่ 100 ปีที่แล้วทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานในการผลิตการตลาดทีแรก ก็เมื่อถูกปริ้นตอนหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อปี 1939 นู้นแนะ
 • คุณต้องคิดไม่ถึงอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็เข้าสู่ช่วงเวลาค.ศ. 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 เจมส์ ดีน กับ เจมส์ ดีน สวมเสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อคลุมตัวหลักขึ้นมาทันที
 • ข้อมูลเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก ได้รับการดีไซน์บริษัทชุดชั้นนำของฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดตัวนี้มีค่า 91,500 ดอลล่าร์ และที่สำคัญมันใช้วัตถุดิบคือหนังของจระเข้ เช่นเดียวกัน โดยไม่ว่าชายหนุ่มคนใดก็แล้วแต่สามารถสวมใส่รับรองได้ว่าสมาร์ทแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักจะทำมาจากcotton 100% ด้วยคุณสมบัติมัน สามารถซึมซับน้ำเปล่าซึ่งมีน้ำหนักเยอะกว่าตัวเองได้เกือบ 20 เท่า และในขณะที่ Cotton เปียกน้ำจะคุณสมบัติที่เหนียวมากกว่าเวลาปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่สร้างจากเส้นใย cotton รีไซเคิลเหล่านั้น สามารถลดโอกาสสร้างกากจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งถูกนำไปขจัดฝังทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันทีเดียว เพราะฉะนี้ถ้าหากคุณปรารถนารักษ์สิ่งแวดล้อม หันมาเลือกใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
 • คุณเชื่อไหมว่า คนอเมริกันกว่า 62% เผยว่าตัวเองมีเสื้อยืดในตู้เสื้อผ้ามากกว่า 10 ตัวขึ้นไป หากว่าตรึกตรองออกเป็นตัวเลขได้ราวๆ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าว่าเอามาเรียงต่อๆ กัน อาจมัดวนโลกได้มากขึ้น 34 ทบนั้นเลย
ต่อนี้ไปคุณคงทำความเข้าใจเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วนะ สุดท้ายคาดหวังว่าอาจเพลิดเพลินจากข้อมูลพวกนี้ แต่กระนั้นอยากได้เสื้อยืดมีลวดลายที่พิเศษเฉพาะในแบบของท่านเอง ควรลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ในปัจจุบันร้านค้าพวกนี้เปิดรับผลิตเป็นเฉพาะราย โดยฉันคิดว่ามันจะโชว์บุคลิกคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างสูงแท้จริง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,เสื้อฟอร์ม

3
หลายท่านคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นอย่างดี พวกเราทราบว่าวัสดุแบบไหนสวมสบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งใดดัง แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดไหนออกแบบแพทเทิร์น เสื้อได้ดูดี พวกเรารู้วิธีการระวังรักษา การซัก เทคนิคการตากแห้ง หรือสวมมัน ถึงกระนั้นเราเดาได้เลยว่าท่านคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีสิ่งอะไรบ้าง พวกเราไปดูกันเลย
 

 • Qatar เป็นเมืองที่โดนรายงานว่า จัดทำเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก โดยธุรกิจ กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นจ้างทำเสื้อยืด ซึ่งมีขนาดยาว 72.2 เมตร ขณะเดียวกันความกว้าง 48.7 ม. ความหนักเบากว่า 6 ตัน รวมทั้งเมื่อกางแผ่กับหน้าดิน กินเนื้อที่ 3,516.25 ตรม.ทีเดียว แหมตัวไซน์แบบนี้ไม่น่าจะมีซาตานตนอะไรสวมใส่ได้แน่ๆ
 • Guinness Book of World Records สามารถบันทึกสถิติการสวมใส่เสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดในโลก นั่นก็คือ นาย ซาแนท บันดาร่า คนประเทศศรีลังกา ซึ่งเขาสร้างrecordอันสุดยอด ใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวมากหรือยังไง
 • คำว่า T-shirt ซึ่งใช้เรียกเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น คุณคุ้นเคยคำนี้เป็นอย่างดีในสมัยนี้ ถึงกระนั้นรู้หรือไม่ว่าริเริ่มใช้คำว่า T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่ตอนไหน 100 ปีที่แล้วเทียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้ในประกอบเรื่องการตลาดหนแรก ก็เมื่อนำมาใช้โปรโมทภาพยนตร์ มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อปี 1939 นู้นแนะ
 • ท่านจะต้องแปลกใจแน่นอนว่า กว่าเสื้อยืดจะเป็นที่นิยม ก็เริ่มช่วงเวลาค.ศ. 1950 ภายหลังที่ผู้แสดงนำชายอย่าง เจมส์ ดีน และ เจมส์ ดีน สวมใส่เสื้อยืดแสดงหนัง A Streetcar Named Desire และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อคลุมตัวหลักขึ้นมาทันที
 • สถิติเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก ถูกตัดเย็บโดยบริษัทเสื้อแถวหน้าของประเทศฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดสิ่งนี้มีค่า กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ และที่สำคัญมันผลิตจากผลิตภัณฑ์หนังจระเข้ เช่นกัน โดยไม่ว่าสุภาพบุรุษคนไหนก็แล้วแต่ได้ใส่ก็ดูสมาร์ทแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักจะมาจากCotton โดยคุณลักษณะCotton ค่อนข้างจะดูดน้ำซึ่งมีความหนักเบาเยอะกว่าตัวเองได้ถึง 20 เท่า พร้อมทั้งเวลาเปียกจะเหนียวเยอะกว่าเวลาปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่สร้างจากCotton recycleนั้น สามารถปรับลดสิ่งปฏิกูลสิ่งทอซึ่งจำเป็นเอาไปฝังทำลายในแต่ละปีปริมาณถึง 5 พันล้านตันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้าว่าท่านประสงค์ช่วยโลก หันไปเลือกใช้เสื้อยืดrecycleกันดีกว่า
 • คุณรู้หรือไม่ว่า ชาวอเมริกันราวๆ 62% ระบุว่าตัวเองมีเสื้อยืดภายในตู้มากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว ถ้าตรึกตรองเป็นเลขจำนวนได้ราวๆ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งถ้าเอามาเรียงเป็นทาง อาจจะมัดวนรอบโลกปริมาณถึง 34 ทบทีเดียว
ต่อนี้ไปคุณอาจจะรู้จักเสื้อยืดเพิ่มขึ้นอีกนิดแล้ว รวมทั้งมุ่งหวังว่าคงเพลิดเพลินจากรายละเอียดเหล่านี้ แต่กระนั้นปรารถนาให้เสื้อยืดมีลายที่วิเศษเฉพาะในสไตล์ของท่านเอง ควรลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ในปัจจุบันร้านค้ากลุ่มนี้มีการรับผลิตได้เป็นรายบุคคล โดยเราคิดว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะแสดงความชอบท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งเชียว

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ชุดฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม,รับผลิตเสื้อยืด

4
หลายคนคงจะคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี พวกเรารู้ว่าเนื้อผ้ารูปแบบไหนใส่สบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งใดดังๆ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดอะไรดีไซน์ลาย ออกมาได้ดูดี คุณรู้วิธีการบำรุงดูแล การซัก ตาก หรือใส่มัน แต่อย่างไรก็ตามฉันเชื่อได้เลยว่าเพื่อนๆคงยังไม่ทราบเรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องสิ่งไรบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • ประเทศกาตาร์ คือประเทศซึ่งโดนเก็บว่า ทำเสื้อยืดที่ใหญ่อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งทางบริษัท Qatar Petroleum จ่ายเงินจ้างตัดเย็บเสื้อยืด ซึ่งมีความยาว 72.2 เมตร และขนาดกว้าง 48.7 เมตร น้ำหนักราว 6 ตัน และเมื่อกางแผ่กับหน้าดิน บริโภคเนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว ซึ่งตัวสัดส่วนนี้คงไม่มียักษ์ตนอะไรใส่ได้แน่ๆ
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ได้เก็บสถิติการสวมใส่เสื้อยืดจำนวนเยอะที่สุดระดับสถิติโลก นั่นก็คือ นาย Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองศรีลังกา โดยนาย ซาแนท บันดาร่าจัดทำrecordใหม่ ใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว เพิ่งรู้ว่าศรีลังกาหนาวเหน็บขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้งานขนานนามเสื้อยืดของชาวตะวันตก คุณคุ้นเคยคำบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในสมัยนี้ อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือเปล่าว่าเริ่มต้นเรียก T-shirt ครั้งแรกมีขึ้นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ เมื่อ 100 ปีก่อนเชียวนะ
 • เสื้อยืดได้รับการนำมาใช้งานเกี่ยวกับประกอบแคมเปญการตลาดครั้งแรก ก็เมื่อถูกปริ้นตอนภาพยนตร์ The Wizard of Oz เมื่อศักราช 1939 นู้นแนะ
 • ท่านต้องไม่เชื่อแน่ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถฮิต ก็ผ่านเลยเวลาค.ศ. 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 Marlon Brando กับ James Dean สวมใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เป็นที่นิยมใส่เป็นเสื้อคลุมตัวยืนในเวลาต่อมา
 • ข้อมูลเสื้อยืดที่ราคาสูงที่สุดในโลก โดนผลิตขึ้นโดยบริษัทเสื้อผ้าแถวหน้าจากฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส โดยเสื้อยืดสิ่งนี้มีค่า 91,500 ดอลล่าร์ และที่สำคัญมันใช้วัตถุดิบคือหนังจระเข้ เช่นเดียวกัน ซึ่งหากว่าผู้ชายท่านใดหล่อไม่หล่อก็แล้วแต่สามารถใส่รับรองได้ว่าสมาร์ทแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่มักจะผลิตได้จากฝ้ายคอตตอน ซึ่งคุณลักษณะมัน จะดูดน้ำดื่มซึ่งมีขนาดน้ำหนักมากกว่าตัวมันเองได้เกือบ 20 เท่า และในขณะที่ Cotton เปียกน้ำจะคุณสมบัติที่เหนียวยิ่งกว่าตอนปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากCotton ผ่านกระบวนการรีไซเคิลนั้น มีส่วนช่วยลดสิ่งปฏิกูลสิ่งทอที่จำต้องเอาไปฝังกลบในแต่ละปีปริมาณถึง 5 พันล้านตันเลยทีเดียว ดังนี้หากว่าท่านต้องการรักษ์โลก หันไปเลือกใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกัน
 • เชื่อหรือไม่ คนอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 กล่าวว่าพวกเขาซื้อเสื้อยืดข้างในตู้เสื้อผ้ายิ่งกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าว่าคำนวณออกเป็นเลขได้ประมาณ 1.5 พันล้านตัว โดยถ้าหยิบมาเรียงต่อกัน อาจมัดวนโลกปริมาณถึง 34 ทบเลยทีเดียว
คราวนี้คุณคงจะทำความเข้าใจเสื้อยืดมากขึ้นแล้วนะ รวมทั้งหวังว่าอาจเพลิดเพลินกับดาต้าเหล่านี้ แต่ถ้าอยากให้เสื้อยืดมีลวดลายที่วิเศษเฉพาะในแบบอย่างสำหรับเพื่อนๆเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ยุคปัจจุบันร้านค้าพวกนี้สามารถรับผลิตเป็นเฉพาะราย โดยเราคิดว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะแสดงความคิดคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งทีเดียว

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

5
ขอต้อนรับ ผู้รักเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้ฉันจะมาแชร์ 5 ข้อที่เพื่อนๆควรจะหลีกเลี่ยง เวลาที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดใดๆ ก็ตาม ปัจจุบันนี้การช้อปปิ้งได้ชื่อว่าเป็นเรื่องซึ่งสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้อ่านได้อย่างยิ่ง ถึงกระนั้นเราก็พึงจะทราบแนวทางวิธีการซื้อProductอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยสิ่งต่อไปนี้คือหลัก 5 อย่างที่ฉันมันใจว่าจะเป็นผลดีกับเพื่อนๆอย่างไม่น่าเชื่อ
 

 • หลีกเลี่ยงเลือกซื้อเสื้อยืดที่ท่านไม่ต้องการ
  ลองวิเคราะห์ตัวเราเองดูนะ ว่าคุณมีเสื้อยืดซึ่งซื้อหานั้นไม่ได้ใส่ใช้งานหรือไม่ ถ้าว่าจะตรวจนับจำนวนเราก็มีอยู่หลากหลายตัวเช่นเดียวกัน พวกเราสั่งซื้อเพราะว่าเพื่อนฝูงระบุเสื้อคุณภาพดี มันงดงามมาก Fashionกำลังมา ถึงกระนั้นท้ายที่สุดท่านก็ทำได้แค่เพียงรวบรวมในตู้ใส่เสื้อผ้า เทคนิคแก้ไขปฏิบัติได้ง่ายๆ ถ้าเพื่อนสนิทบอกว่าตัวนี้ดีนะ บอกให้เพื่อนซื้อสวมใส่ด้วยตัวเอง จำใจปฎิเสธ หักดิบดีกว่า ในการหวนกลับถึงที่พักอาศัยแล้วต้องมานั่งลงเสียดายตอนหลังว่า มิน่าซื้อหามาเลยพวกเรา
 • เลือกซื้อแล้วควรสวมใส่เอง ไม่ควรให้เพื่อนสนิทหยิบยืม
  เครื่องแต่งตัวคือสิ่งของส่วนตัว ถึงแม้ว่าคุณจะรักเพื่อนสนิทมากมายเท่าใดก็แล้วแต่ ถึงกระนั้นเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆเลือกซื้อมาด้วยความพอใจนั้น จะต้องจำแนกออกจากกัน ท่านเลือกซื้อเสื้อยืดมาระดับราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกซื้อลายที่โปรดปราน แต่ดันให้เพื่อนคุณยืมสวมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงชุดได้สมบูรณ์เท่าใด แต่หากว่าเป็นเพื่อนสนิทกันแท้จริง ต้องจะทราบความรู้สึกนี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งหากสนิทมากขึ้นเท่าไหร่ ก็จะต้องเกรงอกเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนซี้โปรดปรานชุดคุณเช่นเดียวกันโดยแท้จริง วิธีแก้ไขปัญหาสไตล์ไม่ต้องมีใครบาดเจ็บ นั่นก็คือ ซื้อเช่นกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนซื้อเสื้อยืดออนไลน์ควรไตร่ตรองให้ละเอียด
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ง่ายกว่าการสั่งซื้อชุดประเภทอื่นๆ เพียงเลือกธีมสี ขนาดเสื้อ ลาย ต่อจากนั้นกดปุ่มจ่ายเงินซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้ปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดียเกรดเอ ตราสินค้ามีความน่าเชื่อถือ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีเป็นอันมาก คนขายของรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมอยู่หลายร้านขายของก็ตาม อย่างไรก็ดีไม่ได้หมายความว่าทุก ร้านจะดีแบบเดียวกันทั้งสิ้น บางร้านสั่งซื้อเสื้อไปกลับไม่ได้รับสิ่งของ บางร้านคุณภาพไม่เท่าซึ่งมุ่งหวัง เพราะฉะนี้ ก่อนที่จะกด order สั่งซื้อ จะต้องพิจารณาอย่างแน่ใจว่าห้างร้านนั้นมีความน่าเชื่อถือหรือไม่แค่ไหน ควรอ่านคอมเมนต์สินค้า การใช้ผลิตภัณฑ์ โพสความเห็นบนเพจร้านค้า หรือไม่ก็สอบถามเพื่อนสนิท
 • ซื้อหาเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การสั่งซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ความถูก มิใช่เรื่องที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านคงจะมีบทเรียนกันบ่อยครั้ง สิ่งของราคาแสนถูกรวมทั้งดีมีอยู่จริงภายในโลกนี้ แต่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่เพื่อนๆสั่งซื้อมานั้น ไม่เคยฟิตเหมาะสมกับตัวคุณ ขณะที่หลายครั้งซักทำความสะอาดเพียง ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นเกล็ด สวมแล้วสูญเสียบุคลิกภาพไปใหญ่ ในที่สุดก็ใส่ภายในตู้ หรือว่าเอามาทำผ้าขี้ริ้ว แล้วเพื่อนๆจะจ่ายเงินสำหรับซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้แค่2-3อาทิตย์เท่านั้นเพื่อเหตุใด ดังนั้น รำลึกไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ นั่นก็คือการใช้จ่ายที่เหมาะสม ด้วยเหตุว่าคุณสามารถสวมใส่มันได้ยาวนานกว่า ซึ่งคุ้มทุนยิ่งกว่า
 • อย่าสั่งซื้อเสื้อยืดโดยไม่ดูให้ทั่ว
  เชื่อไหมว่าเรื่องนี้เราเป็นอยู่เป็นประจำ หลายหนเท่าใดซึ่งพบเห็นชุดอันที่คุณโปรดปรานตัวแรก แล้วตัดสินใจซื้อเลย แต่พอเดินแค่ 10 เมตร ดันมาเจออีกร้านค้าซึ่งประเภท ลวดลายอย่างเดียวกันเป๊ะ แต่สนนราคาถูกกว่า ซึ่งก่อนซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันมักจะก้าวเดินดูร้านขายของต่างๆ นานา ให้ทั่วถึงให้ดีก่อน จากนั้นจึงเดินเข้าร้านค้าที่สนใจ จากนั้นค่อยๆเลือกเฟ้นถือขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว จากนั้นตัดสินใจเลือกเฟ้นเพียงเหนึ่งตัว

   
  คิดว่า 5 ประเด็นที่กล่าวมาจะช่วยให้คุณได้เลือกซื้อเสื้อผ้าที่โดนใจและได้สวมใส่ไปเที่ยว อย่างสมกับภาระของเสื้อยืด ซึ่งมันได้เกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งตัวปกปิดตัวเรา พร้อมทั้งรอคอยวันหมดหน้าที่โดยความภูมิใจอย่างสมเกียรติ

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดผู้ชาย,เสื้อยืดราคาส่ง

6
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและแค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่แพงและต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมดังนั้นการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นแนวทางที่น่าสนใจที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงเพื่อนๆเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายท่านอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่ถ้าหากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้ท่านได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นอาทิตย์
 
เพียงปลายนิ้วสำหรับการกรอกและก็คลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การกรอกข้อมูลที่ต้องการรูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเปรียบเทียบหรือว่าแสดงแนวโน้มให้คุณได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขและจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือว่าเขียนถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
บางท่านอาจจะมีความคิดต้องการจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้ใช้ทั้งแบบฟรีหรือว่าทดลองใช้และก็แบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและก็ซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าคุณอยากจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่ว่าอย่าลืมเรื่องของความสะดวกในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจหรือว่าเจ้าของร้านบางคนเดินทางบ่อยหากว่าเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนต้น

ขอบคุณบทความจาก : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี

7
ปัจจุบันนี้มีหลายท่านเริ่มสนใจเปิดร้านขายของออนไลน์กันมากขึ้น รวมทั้งบนโซเชียลมีเดียต่างๆท่านจะพบเห็นผู้ค้าขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่เปลี่ยนมาหารายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ทั้งนี้เพราะใช้ทุนเริ่มต้นน้อย ขณะเดียวกันสามารถที่จะเจ๊งพังได้ง่ายเช่นกัน แต่ผู้คนที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลายราย กลับกันรายที่ผิดหวังมีเยอะยิ่งกว่า อย่างไรก็ดีถ้าเพื่อนๆอยากเป็นหนึ่งในคนประสบผลสำเร็จ เพื่อนๆจะต้องใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่ง โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 ปัจจัยที่บอกว่าเพราะอะไรเพื่อนๆควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยป้องกันความผิดพลาดเวลาลงโพส
  ลองครุ่นคิดดูถ้าท่านจะต้องลงโพสคอนเทนต์เพื่อขายสินค้าเหมือนๆ กัน 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความเหนื่อยที่ต่อสู้มาตลอดทั้งวัน ซึ่งย่อมมีโอกาสที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ไม่ยาก นอกจากนี้การปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่เขียนโพสลงแต่ละwebboardนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ ขณะเดียวกันทำให้ท่านเสียเวลามากขึ้นเช่นกัน จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากเพื่อนๆพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดจุดบกพร่อง รวมทั้งท่านยังสามารถย้อนมาตรวจเนื้อหาของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะสามารถลงโพส content ในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อเพื่อนๆพบว่าตัวคุณเองหลงลืมลงโพส หรือว่าไม่มีเวลาโพส Contentลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะต้องใช้เวลากับการส่งของ ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะติดประชุม แต่แทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในช่วงเช้า หรือตอนเย็น ในการสร้างสรรค์ Content ทำแคมเปญ ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาเขียนโพสเอาไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำการเขียนโพสให้กับท่านแบบไม่พลาด และคุณไม่จำเป็นต้องLogin เพื่อเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้คุณมีเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณโพสบทความไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาสำหรับโพส ตัวอย่างเช่น จากเคยที่เพื่อนๆจำเป็นต้องลงโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที แต่กระนั้นหากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาแค่เพียง 1 นาทีแค่นั้น ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างไร้ความกังวลใจ เพราะว่าโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะทำงานโฆษณาร้านออนไลน์แทนเพื่อนๆ และยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะจัดเวลาตอบข้อสงสัย ให้คำปรึกษาพร้อมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือปัจจัยที่สำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  ท้ายที่สุด สิ่งซึ่งกระผมเน้นย้ำตลอดเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของ Content จะต้องใหม่สด มีคุณค่าจริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค ด้วยเหตุว่าโลกออนไลน์ในทุกวันนี้แข่งขันกันที่เนื้อหา ถ้าหาก Contentท่านไม่ได้ต่างจากคนอื่น ไม่ได้สนใจ หรือใส่ใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างเร็ว แต่กระนั้นท่านใช้ความพยายามตรึกตรองและออกแบบด้วยหัวใจ ผลสรุปจะได้ยิ่งกว่าซึ่งเพื่อนๆคาดคะเนเอาไว้ซะอีก จดจำว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าท่านไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักเขียนบทความก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : รับโพสเว็บบอร์ด

8
หลายคนคงรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี ท่านผู้อ่านทราบว่าวัสดุลักษณะใดใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านขายของเสื้อยืดขายส่งใดดังๆ ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดใดดีไซน์ลาย เสื้อได้ดูดี ท่านผู้อ่านรู้วิธีการระวังรักษา ซักเสื้อ เทคนิคการตากแห้ง และใส่เสื้อยืด กระนั้นเราคาดเดาได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่ทราบข้อสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดกลุ่มนี้ไม่มากก็น้อย มีประเด็นสิ่งไรกันบ้าง เราเชิญไปดูกัน
 

 • กาตาร์ คือเมืองซึ่งถูกบันทึกว่า ทำเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยทางบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นจ้างวานทำเสื้อยืด ที่มีขนาดยาว 72.2 ม. พร้อมทั้งขนาดกว้าง 48.7 เมตร ความหนักเบากว่า 6 ตัน ซึ่งพอกางแผ่กับพื้นดิน กินเนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว แหมใหญ่ไซน์แบบนี้คงไม่มีซาตานตัวไหนสวมได้แน่ๆ
 • Guinness Book of World Records ได้บันทึกสถิติการใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดระดับสถิติโลก คือ มร. ซาแนท บันดาร่า คนประเทศศรีลังกา ซึ่งMr. Sanath Bandaraจัดทำเรคคอร์ดสุดมหัศจรรย์ ใส่เสื้อยืด 257 ตัวในคราวเดียว น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวเย็นขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ถูกใช้ขนานนามเสื้อยืดในภาษาอังกฤษนั้น เราคุ้นชินกับคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน ถึงกระนั้นคุณรู้หรือเปล่าว่าเริ่มต้นใช้คำว่า T-shirt ครั้งแรกตั้งแต่เมื่อใด ยาวนานกว่า 100 ปีทีเดียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้เกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดครั้งแรก ก็เมื่อถูกปริ้นช่วงหนัง The Wizard of Oz เมื่อปี 1939 นั่นเลย
 • เพื่อนๆต้องไม่เชื่อแน่ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถฮิต ก็ผ่านเลยช่วงปี 1950 หลังจากซึ่งดารานำชายสองคนคือ เจมส์ ดีน รวมทั้ง James Dean สวมเสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” และ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อตัวยืนในเวลาต่อมา
 • ข้อมูลเสื้อยืดที่ราคาสูงอันดับหนึ่งของโลก โดนออกแบบโดยบริษัทเสื้อผ้าชั้นหนึ่งจากประเทศฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดสิ่งนี้ราคาสูงถึง กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ และผลิตจากหนังจระเข้ ด้วย ซึ่งไม่ว่าสุภาพบุรุษท่านใดก็แล้วแต่สามารถใส่รับรองได้ว่าเท่ห์แน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่ค่อนข้างผลิตมาจากCotton ด้วยคุณสมบัติมัน จะซึมซับน้ำที่มีขนาดน้ำหนักมากกว่าตัวเองได้เกือบ 20 เท่า และในขณะเปียกจะเหนียวยิ่งกว่าเวลาปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่ทำจากCotton recycleเหล่านั้น ช่วยปรับลดสิ่งปฏิกูลจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งจำต้องเอาไปฝังกลบทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันนั้นเลย เหตุฉะนี้หากเพื่อนๆอยากรักษ์สิ่งแวดล้อม หันไปเลือกใช้เสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกันดีกว่า
 • เชื่อหรือไม่ ประชากรชาวอเมริกันกว่า 62% ระบุว่าพวกเขามีเสื้อยืดข้างในตู้เสื้อผ้ายิ่งกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว หากว่าคิดออกเป็นผลลัพธ์ตกราวๆ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งหากว่านำมาจัดเรียงต่อกัน อาจได้ระยะวนโลกได้ถึง 34 ทบนั้นเลย
คราวนี้ท่านอาจทำความเข้าใจเสื้อยืดเพิ่มขึ้นอีกนิดแล้ว รวมทั้งคาดหวังว่าอาจจะเพลิดเพลินจากรายละเอียดเหล่านี้ แต่ถ้าคุณต้องการได้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่เลิศเฉพาะในรูปแบบสำหรับเพื่อนๆเอง ลองเลือกใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ สมัยนี้ร้านค้าพวกนี้สามารถรับผลิตได้เป็นเฉพาะตัวได้ โดยฉันคิดว่ามันจะแสดงบุคลิกท่านได้ตรงอย่างยิ่งทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

ที่มา : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน,เสื้อยืด

9
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวและก็แค่ร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเพราะว่ามีราคาที่แพงและก็ต้องมีราคาที่supportเพิ่มเติมดังนั้นแล้วการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่สุด เนื่องจากนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงเพื่อนๆเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ หลายท่านอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่หากว่าหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนโค้ดเป็นเดือน
 
เพียงปลายนิ้วสำหรับการระบุหรือคลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การกรอกข้อมูลที่อยากได้รูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเทียบหรือว่าแสดงแนวโน้มให้คุณได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขหรือจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายและเขียนถูกจดผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงแค่ใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นกระบวนการของฟังก์ชั่นที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
หลายท่านอาจจะมีความคิดต้องการจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าคุณสามารถทำได้แต่เมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้ใช้ทั้งแบบฟรีและทดลองใช้หรือว่าแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินหรือว่าซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความต้องการว่าท่านต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่อย่าลืมเรื่องของความไวในการใช้งานเพราะนักธุรกิจหรือเจ้าของร้านหลายๆท่านเดินทางบ่อยหากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนต้น

เครดิตบทความจาก : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

10
สวัสดีชาวโลก ผู้ชื่นชอบเสื้อยืดทั้งหมด บทความนี้ฉันอยากนำเสนอ 5 ข้อซึ่งคุณควรคำนึง เวลาที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดสักตัว ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อนับว่าเป็นเรื่องซึ่งสร้างความผ่อนคลายให้กับเราได้อย่างดี แต่กระนั้นน้องๆก็ควรเข้าใจหลักขั้นตอนสั่งซื้อสินค้าและบริการที่ถูกต้อง โดยเฉพาะเสื้อยืด โดยที่จะกล่าวต่อจากนี้นั่นก็คือหลัก 5 ประการที่เรามันใจว่าจะสร้างผลดีกับคุณได้โดยไม่น่าเชื่อ
 

 • อย่าเลือกซื้อเสื้อยืดที่เพื่อนๆมิต้องการ
  ควรลองสำรวจตัวคุณเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดที่สั่งซื้อมานั้นไม่ได้ใส่ใช้หรือไม่ หากว่าจะนับจำนวนฉันก็มีอยู่หลายตัวเช่นกัน คุณซื้อเพราะเพื่อนสนิทระบุเสื้อยืดดูดี เสื้อมันงดงามมาก Fashionกำลังได้รับความนิยม อย่างไรก็ดีสุดท้ายนี้คุณก็ทำได้แค่เพียงใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้า เทคนิคแก้ปัญหาทำได้อย่างกล้วยๆ ถ้าเพื่อนบอกอันนี้งดงามนะ บอกให้เพื่อนซื้อสวมใส่เอง ยอมบอกปัดไป เสียน้ำใจดีเสียกว่า ในการหวนกลับถึงที่พักอาศัยแล้วต้องมาตีอกชกลมเจ็บใจตอนหลังว่า ไม่น่าซื้อหามาเลยเรา
 • ซื้อหาแล้วต้องใส่เอง ไม่ควรให้เพื่อนหยิบยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นของเฉพาะบุคคล ถึงแม้ว่าเพื่อนๆจะเกรงใจเพื่อนคุณมากมายเท่าใดก็แล้วแต่ แต่กระนั้นประเด็นเสื้อยืดขายส่งที่ท่านสั่งซื้อมาด้วยความนิยมพอใจนั้น จำต้องแบ่งแยกให้แน่ชัด เพื่อนๆสั่งซื้อเสื้อยืดมาสนนราคา ตัวละ 2-300 บาท คัดเลือกลวดลายที่ชอบ แต่กระนั้นดันให้เพื่อนสนิทยืมสวมใส่ และไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อได้สมบูรณ์เพียงใด แต่ถ้าว่าเขาคือเพื่อนซี้กันจริงๆ ควรจะจะรับรู้อารมณ์ของกันและกันให้มาก ทั้งนี้เพราะยิ่งถ้าสนิทอย่างมากเท่าไหร่ ยิ่งจำต้องเกรงใจมากขึ้นเพียงนั้น หากเพื่อนคุณชื่นชอบเสื้อผ้าท่านผู้อ่านเช่นกันจริงๆ วิธีแก้ตัวปัญหาสไตล์ไม่ต้องมีคนใดเจ็บ คือ สั่งซื้อเหมือนกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนสั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นตระหนักอย่างละเอียด
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์คือสิ่งที่ง่ายๆมากกว่าการเลือกซื้อเครื่องแต่งกายรูปแบบอื่นๆ เพียงตัดสินใจเลือกธีมสี ไซน์ ลวดลาย จากนั้นกดปุ่มเลือกซื้อเพียงแค่นั้น ถึงแม้ว่าจะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อ T-shirtออนไลน์เกรดเอ ยี่ห้อมีเครดิต วัสดุมีคุณภาพดีมากมาย แม่ค้ารับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมคงอยู่หลากหลายร้านขายของก็แล้วแต่ อย่างไรก็ดีไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกโซเชียลจะดีเหมือนกันทั้งสิ้น ในบางร้านจ่ายเงินซื้อสินค้าไปกลับไม่ได้ของ บางร้านเนื้อผ้าไม่เท่าที่มุ่งหวัง เพราะฉะนี้ ก่อนจะคลิก order สั่งซื้อ จะต้องพิจารณาให้มั่นอกมั่นใจว่าร้านขายของเหล่านั้นมีความน่าเชื่อถือหรือไม่เท่าใด พยายามศึกษาคอมเมนต์สินค้า การใช้ผลิตภัณฑ์ โพสความเห็นบนเพจร้านค้า หรือว่าไถ่ถามเพื่อนของคุณ
 • ซื้อเสื้อยืดมาตรฐานน้อย
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เนื่องจาก ราคาถูก มิใช่สิ่งที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านอาจมีประสบการณ์กันมามากมาย ของย่อมเยารวมทั้งดีมีอยู่จริงบนโลกนี้ แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง พร้อมทั้งส่วนมากเสื้อยืดราคาถูกซึ่งเพื่อนๆซื้อหามาเหล่านั้น มันไม่เคยจะ Fit ลงตัวกับตัวเลย ขณะที่หลายหนซักเพียง 2 น้ำ ก็ยืดย้วยสูญเสียรูปทรง บ้างก็เป็นสะเก็ด ใส่แล้วสูญเสียบุคลิกภาพอย่างมาก ในที่สุดก็ใส่ภายในตู้ หรือว่าหยิบมาจัดทำผ้าขี้ริ้ว แล้วเพื่อนๆจะซื้อเพื่อที่จะเลือกซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้เพียงไม่กี่ สัปดาห์เท่านั้นไปเพราะเหตุใด ดังนั้น หวนคิดไว้ว่า เนื้อผ้าเสื้อยืดที่ดี เป็นการใช้จ่ายที่เหมาะสม เพราะท่านสามารถสวมเสื้อยืดได้นานยิ่งกว่า ขณะเดียวกันคุ้มยิ่งกว่า
 • ไม่ควรซื้อเสื้อยืดตัวแรกๆ ที่เห็น
  เชื่อไหมว่าข้อนี้คุณเองก็เป็น หลายหนเพียงใดที่เจอเสื้อผ้าอันที่ท่านชื่นชอบตัวแรก แล้วเลือกซื้อเลย แต่ภายหลังเดินแค่  2-3 ร้าน กลับเจออีกร้านขายของซึ่งแบบ แพทเทิร์นอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าที่ซื้อ โดยก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดตัวใหม่ เรามักจะก้าวเดินพิจารณาร้านขายของต่างๆ นานา ให้ทั่วให้ดีก่อน จากนั้นค่อยเดินเข้าร้านรวงที่ให้ความสนใจ ต่อจากนั้นค่อยๆเลือกเฟ้นหยิบขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วเราจึงได้เลือกเพียงเหนึ่งตัว

   
  หวังว่า 5 ประเด็นที่แนะนำมาข้างบนจะทำให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อเสื้อยืดที่ถูกใจรวมทั้งได้สวมใส่อย่างคุ้มค่า อย่างเหมาะสมแก่ภาระของเสื้อยืด ที่มันเกิดมาเป็นเสื้อผ้าซ่อนร่างกาย และรอคอยเวลาจากไปโดยความภาคภูมิอย่างที่สุด

  ที่มา : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง,เสื้อยืดผู้ชาย

11
ระบบแสงสว่างภายในห้องพักหรือบ้านพักมีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตหรือแม้แต่การออกแบบภายในบ้านของเราก็จำต้องใส่ใจเพราะด้วยทิศทางของแสงเป็นสิ่งกำหนดเงาตกกระทบต่อวัตถุภายในห้องที่แสดงให้เห็นถึงความงดงามจากการจ้างนักออกแบบภายในด้วยเงินจำนวนหนึ่ง การจัดวางโคมไฟภายในห้องล้วนเป็นองค์ประกอบแรก เช่น ห้องนอนที่ติดตั้งโคมไฟเพดานไว้ ในกรณีที่เป็นความต้องการของเจ้าของห้อง มัณฑนากรจำต้องวางการดีไซน์ให้ดีและเลือกคัดเฟอร์นิเจอร์ใดที่เหมาะกับความชอบของผู้จ้าง ซึ่งจำเป็นจะต้องไม่ขัดต่อของเดิมที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ก็เพราะว่าการรื้อถอนต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ขึ้นกับความยินยอมอีกว่า ผู้จ้างจะยอมจ่ายเงินให้รื้อโคมไฟเพื่อทำการติดตั้งใหม่หรือเปล่า ซึ่งหลัก ๆ แล้ว โคมไฟในบ้านแบบบิ้วอินทั่วไปจะแบ่งออกด้วยกันเป็น 2 ประเภทใหญ่คือ
 


โคมไฟเพดาน
การเลือกหาแต่งบ้านด้วยโคมไฟเพดานมี 2 ประเภทใหญ่ ๆ คือ โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง กับโคมไฟแบบฝังเพดาน ซึ่งวัตถุประสงค์ของไฟทั้ง 2 ประเภทแตกต่างอย่างชัดเจน โคมไฟเพดานแบบติดตั้ง เช่น โคมไฟแชนเดอร์เลียร์ เน้นการสร้างมิติมากกว่าการทำงานที่จำเป็นจะต้องใช้แสงเยอะ ๆ อาทิ การอ่านหนังสือ หรือการทำงานตามบทบาทของคุณ ส่วนโคมไฟแบบฝังเพดาน จะเน้นการทำงานมากขึ้น การเลือกสรรหลอดไฟก็สำคัญ เหตุเพราะมีทั้งแสงสีขาวและแสงสีส้ม การสร้างมิติจากโคมไฟฝังเพดานก็ไม่เหมือนกัน อารมณ์ที่ได้จากห้องนั้น ๆ ก็แตกต่างกันเพราะแสงของหลอดไฟด้วย

โคมไฟติดผนัง
โคมไฟติดผนังเหมาะต่อการตกแต่งเป็นภาพรวมของห้อง การเลือกโคมไฟติดผนังจะเน้นการใช้งานเฉพาะจุด เช่น บริเวณตู้หรือชั้นวางของขนาดเล็ก หรือบริเวณประตูห้อง หัวเตียง อาจเลือกสรรไฟโทนอบอุ่นเพื่อความสบายตา ก็เพราะว่าทุกครั้งที่ใช้งานในพื้นที่โดยรอบจะมีแสงน้อย ถ้าคัดเลือกไฟสีขาวการปรับตัวของสายตาจะฉับพลันและทำให้เกิดอาการปวดตาชั่วคราวได้ ถ้าหากใช้งานจุดนั้นเป็นประจำจะส่งผลเสียต่อดวงตาด้วยซึ่งจะสังเกตได้ว่าโคมไฟแบบติดผนังนั้น มักจะถูกนำมาใช้ตามระเบียงทางเดินหรือทางเชื่อมมากกว่าจะนำมาใช้กับห้อง

 
การเลือกโคมไฟติดผนังหรือโคมไฟเพดาน นอกจากจะจำเป็นต้องถูกรสนิยมผู้ซื้อแล้ว จำเป็นจะต้องถูกความชื่นชอบในการทำงานด้วย จำเป็นจะต้องมองภาพรวมของห้องที่จะติดตั้งด้วยว่าถ้าหากใช้โคมไฟลักษณะแบบนี้จะเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในห้องด้วยหรือไม่ หรือซื้อมาแล้วคุ้มค่ากับการใช้งานหรือเปล่า เหตุเพราะโคมไฟเพดานหรือโคมไฟติดผนังนั้นยากที่จะเคลื่อนย้ายหรือเปลี่ยนแปลงแถมยังมีค่าใช้จ่ายที่สูง ก่อนซื้อจึงสมควรศึกษาการดีไซน์ห้องและการจัดวางตำแหน่งไฟให้ดีเพื่อประโยชน์สูงสุด ถึงกระนั้นก็ตาม น่าจะพิจารณาถึงหลอดไฟและแสงจากหลอดไฟในการใช้งานด้วย

เครดิต : https://www.chicintouch.com/category/5/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9F

Tags : โคมไฟติดผนัง

12
หลายคนคงคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี พวกเราทราบว่าวัสดุประเภทอะไรสวมใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งใดชั้นนำ แบรนด์สินค้ารับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบลาย เสื้อได้ดูดี คุณรู้กระบวนการระวังรักษา ซักเสื้อ เคล็ดลับการตากแห้ง และสวมใส่เสื้อยืด ถึงกระนั้นฉันทำนายได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ ของเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องราวสิ่งไรมั่ง เราไปดูกันเลย
 

 • กาตาร์ เป็นเมืองที่โดนรายงานว่า จัดทำเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งทางบริษัท กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นจัดจ้างทำเสื้อยืด ซึ่งมีความยาว 72.2 ม. ขณะเดียวกันขนาดกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักกว่า 6 ตัน และเมื่อกางแผ่กับพื้นดิน ใช้เนื้อที่ 3,516.25 ตารางเมตรนั้นเลย แหมตัวไซน์อย่างนี้ไม่น่าจะมียักษ์ตัวอะไรสวมได้แน่ๆ
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด มีการเก็บข้อมูลการสวมใส่เสื้อยืดมากที่สุดระดับสถิติโลก คือ มร. ซาแนท บันดาร่า คนประเทศศรีลังกา โดยเขาจัดทำเรคคอร์ดอันสุดยอด สวมเสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวเย็นขนาดนั้นเลยหรือ
 • คำว่า T-shirt ซึ่งถูกใช้ขนานนามเสื้อยืดสำหรับฝรั่ง เราคุ้นชินกับคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน แต่กระนั้นรู้หรือไม่ว่าเริ่มต้นใช้คำว่า T-shirt หนแรกมีขึ้นมาตั้งแต่ตอนไหน เมื่อ 100 ปีก่อนเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานในประกอบแคมเปญการตลาดหนแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นช่วงหนัง The Wizard of Oz ในศักราช 1939 นั่นเลย
 • คุณจะต้องแปลกใจแน่นอนว่า กว่าเสื้อยืดสามารถได้รับความนิยม ก็เข้าสู่ช่วงทศวรรษ 1950 หลังจากนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 Marlon Brando กับ James Dean ใส่เสื้อยืดในภาพยนตร์ A Streetcar Named Desire และ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็กลายเป็นเสื้อคลุมตัวหลักหลังจากนั้น
 • สถิติเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก ถูกดีไซน์แบรนด์ชุดชั้นแนวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส โดยเสื้อยืดสิ่งนี้มีค่า กว่าเก้าหมื่น เหรียญ ซึ่งตัดเย็บขึ้นมาจากหนังจระเข้ อีกด้วย โดยไม่ว่าชายหนุ่มคนใดในโลกได้ใส่ก็ดูหล่อแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักทำได้จากcotton 100% โดยคุณสมบัติCotton จะซึมซับน้ำเปล่าซึ่งมีความหนักเบาเยอะกว่าตัวมันเองได้เกือบ 20 เท่า รวมทั้งยามที่ Cotton เปียกน้ำจะเหนียวเยอะกว่าตอนปรกติเสียอีก
 • เสื้อยืดที่สร้างจากฝ้ายคอตตอน รีไซเคิลเหล่านั้น มีส่วนช่วยลดกากผ้าที่จำต้องเอาไปฝังดินทุกปีได้ถึง 5 พันล้านตันทีเดียว เหตุฉะนี้ถ้าว่าเพื่อนๆอยากรักษ์สิ่งแวดล้อม หันมาใช้เสื้อยืดรีไซเคิลกันดีกว่า
 • คุณรู้หรือไม่ว่า ชาวอเมริกันราวๆ ร้อยละ 62 เปิดเผยว่าตนเองมีเสื้อยืดในตู้จำนวนมากกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าหากคิดออกเป็นผลลัพธ์ได้ประมาณ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว โดยถ้าหากจับมาจัดต่อๆ กัน อาจมัดวนรอบโลกได้มากขึ้น 34 ทบเลยทีเดียว
ทีนี้คุณคงทำความเข้าใจเสื้อยืดมากขึ้นแล้วนะ สุดท้ายมุ่งหวังว่าอาจเพลิดเพลินกับดาต้าพวกนี้ แต่ถ้าอยากให้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นซึ่งพิเศษเฉพาะเจาะจงในสไตล์สำหรับคุณเอง ลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ในปัจจุบันร้านกลุ่มนี้สามารถรับผลิตได้เป็นรายตัว ซึ่งฉันคิดว่ามันจะแสดงบุคลิกท่านได้ถูกต้องตรงตัวอย่างมากมายแท้จริง

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม

13
ธุรกิจเพิ่งเริ่มเปิดตัวหรือว่าเพียงร้านค้าร้านอาหารต่างๆการจะหาซื้อโปรแกรมบัญชีดีๆมาใช้งานอาจจะเป็นเรื่องที่ต้องคิดหนักเนื่องจากว่ามีราคาที่สูงหรือว่าต้องมีราคาที่ซัพพอร์ตเพิ่มเติมดังนั้นแล้วการมองหาโปรแกรมบัญชีออนไลน์น่าจะเป็นแนวทางที่น่าสนใจที่สุด เพราะนอกจากจะมีความสามารถที่จะใช้งานได้ในเบื้องต้นตามความจำเป็นแล้วยังเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ใช้ได้ทุกที่เพียงคุณเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ บางท่านอาจจะมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมบัญชีแต่หากหันมาใช้ของฟรีสิ่งที่จะช่วยให้ท่านได้มากว่าคือไม่ต้องใช้พื้นที่เก็บข้อมูลตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาเขียนเป็นเดือน
 
เพียงแค่ปลายนิ้วสำหรับการกรอกและก็คลิ๊กเพื่อเข้าใช้งาน การกรอกข้อมูลที่อยากได้รูปแบบการวิเคราะห์ของโปรแกรมบัญชีก็จะแสดงเปรียบเทียบหรือแสดงแนวโน้มให้เพื่อนๆได้เห็นว่าเป็นอย่างไร ไม่ต้องมานั่งจิ้มเครื่องคิดเลขหรือจดลงสมุดบัญชีแบบเดิมๆให้วุ่นวายหรือจดถูกเขียนผิดต้องคิดใหม่ทั้งหมดด้วยความสามารถของโปรแกรมบัญชีเพียงใส่ค่าตั้งต้นการคำนวณเป็นprocessที่ทางโปรแกรมเมอร์เขียนเอาไว้แล้ว
 
บางท่านอาจจะมีความคิดอยากจะจ้างเขียนโปรแกรมบัญชีใช้เอง แน่นอนว่าเพื่อนๆสามารถทำได้แต่ว่าเมื่อมีโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้ใช้ทั้งแบบฟรีและก็ทดลองใช้หรือแบบที่มีฟังก์ชั่นมากขึ้นแบบจ่ายเงินและซื้อเพิ่มก็น่าจะสะดวกที่สำคัญโปรแกรมบัญชีมักจะมีหลักการทำงานเดียวกันดูความอยากได้ว่าท่านต้องการจะได้ใช้งานส่วนไหนแล้วเลือกซื้อน่าจะช่วยได้เยอะในความคุ้มค่าแต่ว่าอย่าลืมเรื่องของความเร็วในการใช้งานเนื่องจากนักธุรกิจและก็เจ้าของร้านหลายๆท่านเดินทางบ่อยหากเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ก็ใช้งานได้ทุกที่อย่างที่กล่าวไปแล้วในตอนต้น

ที่มา : https://peakengine.com/

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีน่าใช้

14
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้าน หรือว่าสถานที่ที่ท่านต้องการ การแต่งนั้นถือว่ามีความสำคัญ การตกแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้ท่านจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งร้านเป็นหลัก เนื่องจากเวลานี้ธุรกิจหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการเสริมแต่งร้านให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้เยอะ ร้านคุณเป็นในแบบไหน เป็นร้านอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือว่าจัดเลี้ยงหรือว่าเปล่าหากว่าใช้ ท่านใช้การตกตกแต่งแสงสีแบบไหน ต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือเปล่าหากว่าใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกแต่งเติมร้านเร้านนั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายคนอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกแต่งร้านค้านั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปแบบแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาไม่แพงแม้ว่าร้าน ของท่านจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าว่าโต๊ะเยอะ แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาถูกสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มาก
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นรูปแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปรูปแบบที่ต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น
4.หาซื้อง่าย เวลานี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะร้านค้า ร้านค้าอาหารที่ที่มีความต้องการตอบโจทย์ของท่านที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศรูปแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านค้าขายหลอดไฟเอดิสันหาง่าย สำหรับการสั่งซื้อหากว่าต้องการทางเลือกที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าค้าออนไลน์์น่าจะดีที่สุดนะ คุณจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปในแบบดีกว่าเดินหาตามร้านทั่วไป
หากว่าร้านท่านเป็นในแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการเสริมแต่งร้านแต่ผลระยะยาวท่านจะคุ้มค่าหรือหากว่าใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการเสริมแต่งร้านล่ะ

ที่มา : http://www.chicintouch.com/

Tags : หลอดเอดิสัน,ประดิษฐ์โคมไฟ,หลอดไฟไส้

15
หลายคนคงจะรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี ท่านผู้อ่านเข้าใจว่าวัสดุรูปแบบไหนใส่สบาย ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งไหนดัง แบรนด์รับผลิตเสื้อยืดอะไรออกแบบลวดลาย เสื้อได้ประณีต คุณรู้เทคนิคดูแลรักษา การซัก ตาก และสวมมัน ถึงกระนั้นฉันคาดเดาได้เลยว่าคุณคงยังไม่ทราบเรื่องสนุกๆ ของเสื้อยืดเหล่านี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวอะไรบ้าง เราตามไปอ่านกันเลย
 

 • กาตาร์ เป็นชาติที่ถูกรายงานว่า สร้างเสื้อยืดตัวใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยธุรกิจ Qatar Petroleum ทุ่มทุ่นจ้างวานตัดเย็บเสื้อยืด ที่มีความยาว 72.2 ม. และความกว้าง 48.7 ม. ความหนักเบามากกว่า 6 ตัน รวมทั้งพอกางแผ่กับหน้าดิน กินพื้นที่ 3,516.25 ตารางเมตรเลยทีเดียว แหมตัวไซน์นี้ไม่น่าจะมีอสูรย์ประเภทใดใส่เสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • Guinness Book of World Records มีการบันทึกข้อมูลการใส่เสื้อยืดมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ มร. ซาแนท บันดาร่า ชาวศรีลังกา ซึ่งมร. ซาแนท บันดาร่าทำสถิติใหม่ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว ไม่รู้ว่าประเทศ sri lankaเย็นอย่างมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ถูกใช้ขนานนามเสื้อยืดของชาวตะวันตก พวกเรารู้จักคำเรียกหาบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในปัจจุบัน อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือเปล่าว่าเริ่มใช้คำว่า T-shirt หนแรกเริ่มต้นเมื่อไร 100 ปีที่แล้วเชียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้งานเกี่ยวกับประกอบเรื่องการตลาดหนแรก ก็ต่อเมื่อถูกปริ้นช่วงหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) เมื่อศก 1939 นู้นแนะ
 • ท่านจะต้องไม่เชื่ออย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดจะฮิต ก็เข้าสู่ช่วงเวลาปี 1950 ภายหลังซึ่งพระเอกอย่าง เจมส์ ดีน รวมทั้ง เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดแสดงหนัง A Streetcar Named Desire กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เปลี่ยนเป็นเสื้อนอกตัวยืนหลังจากนั้น
 • ข้อมูลเสื้อยืดซึ่งมีราคาแพงอันดับหนึ่งของโลก ถูกออกแบบโดยบริษัทเสื้อแนวหน้าจากฝรั่งเศส เฮเมส นั่นเอง โดยเสื้อยืดสิ่งนี้มีมูลค่า กว่าเก้าหมื่น ดอลล่าร์ และผลิตจากหนังของจระเข้ ด้วยซ้ำ โดยแม้ว่าสุภาพบุรุษคนใดก็แล้วแต่ได้สวมใส่ก็ดูเท่ห์แน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักใช้วัตถุดิบที่มาจากฝ้ายคอตตอน ซึ่งธรรมชาติของมัน ค่อนข้างจะดูดน้ำดื่มที่มีความหนักเบาเยอะกว่าตัวมันเองได้ถึง 20 เท่า รวมทั้งเวลาเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวมากกว่าตอนที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่สร้างจากcotton 100% ผ่านกระบวนการรีไซเคิลเหล่านั้น ช่วยลดโอกาสสร้างขยะจากอุตสาหกรรมสิ่งทอที่จำต้องนำไปฝังทำลายทุกปีได้มากขึ้น 5 พันล้านตันเลยทีเดียว เพราะฉะนี้ถ้าหากเพื่อนๆต้องการรักษ์สิ่งแวดล้อม หันไปใช้งานเสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกัน
 • คุณเชื่อไหมว่า คนอเมริกันกว่า ร้อยละ 62 เผยว่าตนเองซื้อเสื้อยืดในตู้จำนวนมากกว่า ตั้งแต่ 10 ตัว ถ้าคำนวณเป็นเลขจำนวนตกโดยประมาณ 1.5 พันล้านตัว ซึ่งถ้าเอามาเรียงเป็นทาง จะมัดโลกปริมาณถึง 34 ทบนั้นเลย
คราวนี้เพื่อนๆคงเริ่มต้นรู้จักกับเสื้อยืดยิ่งขึ้นแล้วนะ ซึ่งมุ่งหวังว่าคงจะเพลิดเพลินจากดาต้าเหล่านี้ แต่ถ้าอยากได้เสื้อยืดมีลายที่วิเศษเฉพาะในแบบอย่างสำหรับเพื่อนๆเอง ควรลองใช้งานบริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ปัจจุบันนี้ร้านค้าเหล่านี้สามารถผลิตให้คุณได้เป็นเฉพาะราย ซึ่งเราเห็นว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะแสดงความชอบท่านได้ตรงอย่างมากแท้จริง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,เสื้อยืดขายส่ง

หน้า: [1] 2