ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานผลิตหมวก Capbkk บริการรับทำหมวก ผลิตหมวกพรีเมี่ยมตามแบบ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-06-2019 , 08:07:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 862
    • ดูรายละเอียด

Capbkk รับทำหมวก ผลิตหมวก ตามแบบที่อยากได้ ด้วยมาตรฐานประสิทธิภาพของโรงงานผลิตหมวก
 

 
 
โรงงานผลิตหมวก Capbkk รับทำหมวก ผลิตหมวก พรีเมี่ยมตามแบบ ของลูกค้าด้วยมาตรฐานการสร้างหมวกที่เป็นขั้นตอนชัดเจนแล้วก็คุณภาพของสินค้าโดยเรามีแบบหมวกให้เลือกสั่งทำมากยิ่งกว่า 10 ประเภท ตามที่ลูกค้าปรารถนา รวมทั้งยังสามารถรับทำหมวก ตามแบบที่ลูกค้าส่งมาได้อีกด้วย โรงงานผลิตหมวก Capbkk เราเป็นโรงงานที่ค่อยบริการผลิตหมวก ให้กับลูกค้าแบบครบวงจร ตั้งแต่แนวทางการให้คำปรึกษาแบบหมวกที่ต้องการจะผลิต ไปจนกระทั่งการออกแบบหมวก รวมทั้งโลโก้ แล้วก็กรรมวิธีการสั่งผลิตหมวก รวมทั้งจัดส่งผลิตภัณฑ์จนถึงมือลูกค้า โดยลูกค้าที่ต้องการทำหมวกพรีเมี่ยม ไว้ใช้แจก หรือใช้ในงานสามารถติดต่อสั่งทำหมวกกับพวกเรา จบในที่เดียว
บริการรับทำหมวก เลือกแบบหมวกได้ตามปรารถนา
 
หมวกแก๊ป : แบบหมวกที่ได้รับความนิยมที่ลูกค้าติดต่อสั่งทำกับทางโรงงานผลิตหมวกของเรามากที่สุดโดยหมวกแก๊ปนั้นมีแบบอย่างให้เลือกที่นานัปการ แล้วก็เป็นหมวกที่สามารถใช้ได้กับทุกกิจกรรม มีแบบอย่างให้เลือกตั้งแต่ว่าหมวกแก๊ปสีล้วน 2สี ไปจนถึงการตัดต่อหมวกเพิ่มความพรีเมี่ยม
 

 
 
หมวกแบรนด์ หมวกสตรีท : หมวกรูปทรงใหม่ ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน มีลูกค้าติดต่อเข้ามาผลิตหมวก กับโรงงานรับทำหมวกของเราจำนวนมากมีรูปทรงคล้ายกับหมวกแก๊ปแต่ปีกหมวกมีขนาดสั้นกว่า แล้วก็ทรงหมวกที่เล็กมากยิ่งกว่า เหมาะสำหรับทำหมวก เป็นแบรนด์ขาย หรือใช้แจกในงานได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นทั้งสตรี รวมทั้งผู้ชาย
 

 
 
หมวกฮิปฮอป : โรงงานผลิตหมวก Capbkk นั้นสามารถรับทำหมวกฮิปฮอป ตามแบบของลูกค้าพร้อมด้วยเนื้อผ้าและสีหมวกที่เรามีให้เลือกได้ตามอยากได้โดย สำหรับหมวกฮิปฮอปนั้นเป็นหมวกที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น ด้วยรูปทรงที่นำสมัยเป็นหมวกแฟชั่น พร้อมด้วยสามารถเพิ่มงานปักโลโก้อีกทั้งแบบนูน และแบบเรียบได้ตามปรารถนาอีกด้วย
 

 
 
หมวกปีกรอบ : หมวกที่มีต้นแบบปีกหมวกรอบตัวหมวก โดยเรารับทำหมวกปีกรอบได้ตามแบบของลูกค้า มีอีกทั้งแบบแฟชั่น หมวกเดินป่า หรือหมวกกันแดด ขึ้นอยู่กับลูกค้าต่องการ พร้อมให้คำแนะนำสำหรับเพื่อการผลิตหมวก การเลือกเนื้อผ้าทำหมวกไปจนกระทั่งการออกแบบตัวอย่างให้กับลูกค้าได้มอง
 

 
 
หมวกไวเซอร์ : แบบหมวกที่โรงงานผลิตหมวกของเรา รับทำหมวกให้กับลูกค้า เป็นอันดับแรกๆโดยหมวกไวเซอร์นั้นจะเหมาะสำหรับลูกค้าที่เล่นกีฬา หรือมีกิจกรรมกลางแล้วก็ ระบายอากาศได้ดิบได้ดีแบบเหมือนหมวกแก๊ป และส่วนตัวหมวกจะเป็นสายรัดกับหัว และสามารถเพิ่มงานสกรีนได้ตามต้องการ
 

 
 
บริการรับทำหมวกแบบอื่นๆ
Capbkk โรงงานผลิตหมวกของพวกเรา นอกเหนือแบบหมวกที่เราเสนอให้กับลูกค้าไปแล้ว พวกเรายังมีแบบหมวกประเภทอื่นๆให้กับลูกค้าที่กำลังมองหาโรงงานผลิตหมวก โดยลูกค้าสามารถติดต่อเข้ามาถามรายละเอียดแบบหมวกที่อยากผลิต ไปจนถึงส่งรูปตัวอย่างแบบหมวกที่ต้องการ หรือส่งตัวจริงมาให้กับทางฝ่ายขายของพวกเราเพื่อประเมิณ เรามีแนวทางการผลิตหมวกง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอน พร้อมด้วยการบริการลูกค้าทุกท่าน แบบครบวงจร หมดห่วงได้อย่างแน่นอน พร้อมที่จะจัดส่งผลิตภัณฑ์ตรงเวลา โรงงานผลิตหมวกของเรานั้น เรารับทำหมวกมากยิ่งกว่า500,000 ใบ ให้กับลูกค้าทั่วประเทศเราให้ความสำคัญในเรื่องของเวลา และการตรวจสอบ
 

 
 
สนใจติดต่อผลิตหมวก กับโรงงานรับทำหมวก Capbkk ของเราสามารถติดต่อได้ตามช่องทางนี้ เรายินดีบริการทุกท่านอย่างเต็มเปี่ยม
 
เบอร์ติดต่อ : 086-888-1944 / 098-775-1688
Line ID : @bkk24 (มี@ด้วยนะคะ)
Website : www.capbkk.com
Facebook fanpage : www.facebook.com/capbkk

Tags : รับทำหมวก,ผลิตหมวก,โรงงานผลิตหมวก