ผู้เขียน หัวข้อ: Plantronics หูฟังบลูทูธเพราะออกกำลังกาย  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2019 , 11:47:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 663
    • ดูรายละเอียด

Plantronics หูฟังบลูทูธเกี่ยวกับบริหารร่างกาย
หูฟังตัวที่ทางทีมงาน ล้ำหน้าโชว์ ได้มาลองชิงชัยใช้ล่าสุดตัวนี้คือ Plantronics BackBeat Fit ถือว่าหมายถึงรุ่นที่ออกมาในท้องตลาดได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ถ้าว่าในเวอร์ชั่น 2018 นี้มีการ bundle เติมให้สมาชิกแอพ PEAR ที่เอาไว้เพราะฝึกเทรนนิ่งออกกำลังกายแถมมาให้ด้วย นอกจากนาฬิกาสำหรับเก็บข้อมูลการวิ่งแล้ว หูฟังก็ถือเป็นอีกไอเท็มที่คนชอบออกกำลังกายยุคนี้อยากได้กัน เพราะว่าว่าระหว่างวิ่งหรือปั่นจักรยาน ถ้าเงียบๆ ก็ดูจะน่าเบื่อ งัดเพลงที่ชอบจังหวะสนุกๆ ประกอบกิจไปด้วยก็จะช่วยให้เพลิดเพลินมากกว่าเดิม ด้วยกันหูฟังแบบไร้สาย (Wireless) ที่ประสานต่อกับสมาร์ทโฟน Plantronics ทุกวันนี้ก็มีหลากรุ่นหลายต้นฉบับให้เลือก ดีไซน์การออกแบบ, คุณค่าเสียง และฟีเจอร์การใช้งานก็มีส่วนเยอะ
Plantronics นั้นนัยว่าเป็นแบรนด์ผลิตหูฟังชื่อดังอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้กันอยู่ไม่น้อย ต้นตอมาจากทางฝั่งอเมริกา ที่ทำตัวหูฟัง small talk ด้วยว่าการสนทนา กับหูฟังไร้สายในสายสกุล BackBeat ก็มีออกมาหลายตัว เกี่ยวกับ BackBeat Fit ตัวนี้มีดีกรีได้รางวัล Design Award ของ Reddot และ Innovation Award จากผลงาน CES มาแล้ว

การดีไซน์ Plantronics[/url][/u]
Plantronics คือหูฟังที่ออกแบบมาสำหรับนรชนที่มีไลฟสไตล์ชอบออกกำลังกายโดยโดยเจาะจง ตั้งแต่การวิธีการสวมใส่ในรูปพรรณของการคล้องด้านหลังใบหู โปรดให้แน่นกระชับ มั่นใจได้ว่าไม่หลุดระหว่างที่ขยับหรือเคลื่อนไหว ตัวสิ่งของเป็นยางสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นและน้ำหนักเบาแทบแค่ 24 กรัม ตัวสายมีการเคลือบสารที่สด Nano Coating ของ P2i กรุณาป้องกันความชื้นด้วยกันปฎิกริยาที่จะเกิดขึ้นเดินทางเหงื่อ และยังเชี่ยวชาญกันน้ำกันฝุ่นได้ระดับมาตรฐาน IP57 อาจล้างทำความสุกใสได้ด้วยน้ำ (แต่ใส่ว่ายน้ำมิได้) ส่วนที่ตัวสายคล้องด้านหลังจะมีตัวกระเด้งแสงไฟจากรถ เหตุด้วยใช้วิ่งหรือปั่นจักรยานในเวลาดึกดื่นอีกด้วย

ที่ตัวหูฟังทั้ง 2 ข้างนั้นจะมีวรรคของปุ่มจำกัดต่างๆ อยู่ Plantronics โดยที่เขตแดนสายจะไม่มีสิ่งไรมาห้อยโตงเตงให้รู้สึกรำคาญระหว่างขยับเขยื้อน ที่หูด้านขวาจะมีปุ่มกดเพื่อ เปิด-ปิด, ปุ่มคำบัญชาเมนู, ไฟ LED แจ้งสถานะการปฏิบัติหน้าที่, ช่องเสียบ Micro USB ส่วนหูทางซ้ายจะมีปุ่มกดปรับระดับเสียง และปุ่มคุมการเล่นเพลง มาดูที่ชุดของดอกลำโพงหูฟัง ใช้เป็นไดร์เวอร์ขนาด 13 มิลลิเมตร แล้วตัวยางหูฟังนั้นจะสดแบบกรวยเสียง เหมือนกับกับ Earpod ของ Apple การใส่จึงเป็นแค่แค่ให้กรวยเสียงยิงเข้าไปในรูหูของเรา ไม่ไหวเป็นการใช้จุกอย่างอุดเข้าไปเหมือนกับหูฟังด้าน In-Ear

รวบรัดแล้ว Plantronics BackBeat Fit น่าใช้ไม่ก็ไม่?
ด้วยราคาค่าตัวเปิดอยู่ที่ 4,690 บาท ถือว่ายังมีชีวิตอยู่หูฟังในราคาที่ไม่ได้ถูกมากนัก แต่กระนั้นด้วยคุณภาพการใช้งานทั้งด้านเสียง, ศักยภาพ, การออกแบบที่ดี กันน้ำกันเหงื่อ ทำออกมาเพราะรองรับไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายและเล่นกีฬา แถมยังมีให้ใช้งานแอพ PEAR เกี่ยวกับฝึกเทรนนิ่งการออกกำลังกายมาริให้ใช้ฟรีอีกด้วย ยอมรับว่าเป็นหูฟังไร้สายคุณภาพดีอีกตัวที่ใช้แล้วไม่ผิดหวัง
นอกจากนี้ตัวหูฟังจะมีไมโครโฟน Plantronics เพราะว่าใช้เวลาสั่งสนทนารับสายในสมาร์ทโฟน หรือไม่ก็ใช้พูดเพื่อสั่งเป็นคำสั่งเสียงได้อีกด้วย

Tags : Plantronics,Plantronics