ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรจำต้อง MAGURO ซูชิ premium  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2019 , 16:19:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1373
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้พวกเรามาถึงในจุดที่ผู้บริโภคหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตกลงใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความพึงพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และ กระบวนการหาข้อมูลประกอบกิจการตัดสินใจนั้นก็ง่ายอย่างยิ่ง เพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ให้บริการอย่างพวกเราก็เลยต้องปรับตัวตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสำราญของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน เนื่องจาก “มื้อของกิน” เป็น ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสทั้งยัง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ กระทั่งอยากจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก โน่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกอย่าง ทุกๆรายละเอียดในความเชื่อ “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่พวกเราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง และก็ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามเราได้จากเว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้ม ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ รวมทั้ง ส่วนตัวเราไม่เพียงแต่จำนวนของอาหารที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น คือ คุณภาพของวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่เรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงจำต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและก็ขึ้นชื่อและไม่มีคนใดกันแน่ที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " พวกเราใส่ใจ ” ในทุกกรรมวิธีการ
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในขั้นตอนการปรุงอาหาร รสที่วางแบบถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากความปราณีตที่บ่งถึงความใส่ใจในขั้นตอนการทำอาหารแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการประกอบอาหารจะต้องใช้ความพิถีพิถันรส ต้นแบบแนวทางการทานแต่ละเมนู หรือเค้าหน้าของกินสวยสดงดงามจนเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความตั้งใจ อยากให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจตั้งแต่ต้นมองเห็น ก่อนที่จะได้ชิมรสชาติด้วยซ้ำ      3. " พวกเราประดิษฐ์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO และ เราสอดแทรกความ Creation เข้าไปในรายการอาหารใหม่ๆอยู่ตลอด ด้วยเหตุว่าเมื่อใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อม อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และก็ แปลกใหม่ โดยความคิดสร้างสรรค์บนเบื้องต้นของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบให้ความหมายประดิษฐ์ของพวกเรามิได้ลากเส้นไว้เพียงแค่การทำอาหารเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากกว่ารสชาติที่อร่อย พูดได้ว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำให้อาหารที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO เราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และก็ วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งพวกเราชอบนำวัฒนธรรมพวกนั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งยังภาพและวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และก็ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าสนใจ สวยน่าไปสัมผัส รวมถึงห้องอาหารขึ้นชื่อลือชา และ อร่อยๆของญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนตอนนี้เปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญสำหรับเราแล้ว สำหรับในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านดีแล้ว และ เราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของเราด้วยนะครับ     5. " พวกเรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นเรื่องจำเป็นมากมายสำหรับห้องอาหาร ด้วยเหตุว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ร่วมกัน เราก็เลยใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับในการสร้างสรรค์กลั่นกรองทุกองค์ความรู้สำหรับในการดีไซน์เมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำเป็นต้องผ่านความเห็นจากหลายส่วนใหญ่ จนกระทั่งจะได้รสที่ถูกต้อง รวมทั้ง เหมาะสมที่สุดออกมา ทีม Chef และ R&D ดำเนินงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจำเป็นต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน และ คงเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มใจ รวมทั้ง สุจริตใจ ” ในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปมิได้เลย คือ การบริการ เราวิวัฒนาการบริการในวันแล้ววันเล่า เพื่อให้สำเร็จตอบรับที่ต้องดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสมอ นี่คือความมุ่งมั่นของพวกเรา ดังนั้นเราให้บริการด้วยความบริสุทธิ์ใจ พวกเราน้อมรับฟังในทุกคำติชม รวมทั้ง ความคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อกำเนิดข้อผิดพลาดพวกเรากล่าวคำขอโทษ และ พร้อมที่จะแก้ไขเพื่อปรับปรุงต่อไปในทันที     7. มีคนรับรองว่า " พวกเราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ ต้องขอบคุณมาก Wongnai มากๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเฟ้นหากลุ่มห้องอาหารที่เหมาะสมที่สุดจากความคิดเห็นของสมาชิก แล้วก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกเฟ้นจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกจำพวกอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา ตรึกตรองโดย 80% ของทุกสาขาต้องผ่านข้อตกลงข้างต้น
  6). บรรณาธิการจะต้องเลือกเฟ้นร้านที่เข้าเกณฑ์อีกที

 - ไม่ง่ายเลยครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
ด้วยเหตุว่าแบบงั้นแล้ว MAGURO ขอคำสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมกับความก้าวหน้าบริการของเราต่อไป มอบสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้ลูกค้าของพวกเราทุกคนนะครับ

ขอบคุณลูกค้าทุกคนสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะพัฒนาประสิทธิภาพการบริการ และก็ รสชาติอาหารให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลครับผม  8. " เราเป็นมากกว่าร้านอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของพวกเรา เป็น พื้นที่สำหรับการรองรับเพื่อมอบความสบาย ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านค้าเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้พูดคุยกันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้าน เราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " และก็ ถ้าหลายท่าน ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารประเทศญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นคือ เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆตัวอย่างเช่น ดำเนินชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น วิธีการรับประทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบมากพบในวัตถุดิบจากอาหารในร้านของพวกเรา รวมทั้ง อื่นๆที่พวกเราอุตสาหะหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเนื่องจากว่าพวกเราต้องการให้คุณมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เราต้องการเป็นเหมือนเพื่อนพ้องของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากกำลังใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
ขอขอบคุณบทความ บทความซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ premium