ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมดีๆการงานของเครื่องซักผ้า เลือกซักอย่างไหนดี  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 06:11:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1405
    • ดูรายละเอียด

โปรแกรมการทำงานของเครื่องซักผ้า เลือกซักอย่างใดดี
         เครื่องซักผ้าในปัจจุบัน มีโปรแกรมการทำงานพิเศษที่แตกต่างกันออกไปเหนือจากโปรแกรมการซักพื้นฐาน เช่น มีโปรแกรมดีๆการซักกางเกงยีนส์, โปรแกรมการฟอกผ้าปูที่นอน, โปรแกรมการซักการกำหนดประหยัดน้ำ เป็นต้น ซึ่งคุณลักษณะเหล่านี้จะถูกบรรจุมาในเครื่องซักผ้าแต่ละรุ่น คุณจึงควรทบทวนคุณสมบัติเยี่ยมต่าง ๆ ของเครื่องซักผ้า ให้เที่ยงตรงกับความต้องการของคุณฉิบหายที่สุด ด้วยใช้เครื่องซักผ้าที่ซื้อมาให้คุ้มค่าและสมน้ำสมเนื้อ

พรรค์ของเครื่องซักผ้า ก็เป็นอีกคุณลักษณะหนึ่งที่ศักยนำมาเป็นวัตถุปัจจัยในการซื้อเครื่องซักผ้าได้ ด้วยเหตุนี้
         - เครื่องซักผ้าฝาบนสองถัง (กึ่งโดยอัตโนมัติ) ได้ที่สำหรับการซักในครั้งน้อย ๆ ข้อดีคือ ศักยซักได้หลายครั้งโดยไม่เปลี่ยนน้ำ มีราคาถูก แต่ข้อเสียหายคือต้องคอยย้ายผ้าไปมาระหว่างถังซักด้วยกันถังปั่นหมาด ทำเอาไม่ฉลุยมากเท่าที่ชอบ
          - เครื่องซักผ้าฝาบนหนึ่งถัง (อัตโนมัติ) มีราคาปานกลางถึงสูง เหมาะเพื่อคนที่มีพื้นที่ในบ้านน้อย รักความง่ายดายสบาย ทั้งนี้เพราะมีโปรแกรมให้คัดเลือกใช้งานเยอะพอใช้ได้ แต่ข้อเสียคืออาจจะมีโปรแกรมในการใช้งานไม่มากเท่ากับเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า
          - เครื่องซักผ้าฝาหน้า กำลังดีสำหรับคนที่พึงประสงค์ให้ผ้าสะอาดหมดจด พร้อมด้วยถนอมเนื้อผ้าได้ด้วย รวมทั้งทำได้จุผ้าในการซักแต่ละครั้งได้มาก จึงถึงที่เหมาะกับครอบครัวใหญ่ คุณค่าพิเศษคืออาจซักผ้าได้สะอาดละม้ายกับการซักมือมากที่สุด อีกทั้งยังใช้พลังงานในการซักต่ำกว่าเครื่องซักผ้าฝาบนด้วย ส่วนจุดด้อยคือ มีราคาสูง อีกทั้งยังต้องให้ช่างมือเก่าเป็นคนประดิษฐานให้
          - เครื่องซักผ้า พร้อมทั้งอบผ้าในตัว (ฝาหน้า) เหมาะเพื่อคนที่มีส่วนแบ่งผ้าน้อย ๆ ซักผ้าเรื่อยแต่ไม่เยอะ และมีพื้นที่ในการตากผ้าไม่มากนัก คุณลักษณะในการซักแบบเดียวกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าธรรมชาติ แต่สามารถอบผ้าด้วยไอน้ำให้ผ้าของคุณร่วงโรยได้โดยไม่ต้องเอาไปตาก ด้วยกันลดสารก่อโรคภูมิแพ้ได้ด้วย ข้อด้อยคือมีราคาสูง และการอบผ้าแม้จะสะดวกแต่ก็ยังไม่สะอาดปลอดภัยเท่ากับการปล่อยให้ผ้าของคุณโดนแสงแดดอยู่ดี
บริการหลังการจำหน่าย อย่าลืมว่าการเลือกคัดซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใด ๆ ก็ตาม ย่อมต้องมีการเสื่อมอายุลงตามกาลเวลา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องซักผ้าแต่ละยี่ห้อก็ยังมีการรับประกัน และข้อจำกัดการซ่อมแซมที่ต่างกันไป หากคุณจะมองหาเครื่องซักผ้าที่ถูกใจสักเครื่อง การวินิจฉัยถึงการรับประกันและบริการหลังการขาย จะลุ้นให้คุณไม่ต้องเก๊กซิมหากเครื่องซักผ้าของคุณใช้งานไม่ได้ ลองเลือกตราที่น่าเลื่อมใส ใส่ใจในการบริการหลังการขาย ซ่อมเครื่องซักผ้าให้คุณได้ปุ๊บ และมีอะไหล่เผื่อด้วย จะได้ไม่ต้องมาประสาทเสียใจทีปฤษฎางค์
         รู้พลความในการเลือกซื้อเครื่องซักผ้าแบบนี้แล้ว อย่าลืมเก็บข้อควรตัดสินเหล่านี้ไปเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกเครื่องซักผ้าที่ใช่และเหมาะสมกับคุณสักเครื่องนะครับ จักได้มีเครื่องซักผ้าดี ๆ ไว้ใช้งานไปได้อีกนาน ๆ

Tags : เครื่องซักผ้า