ผู้เขียน หัวข้อ: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนม ที่ได้รับความนิยมจากคุณแม่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2019 , 12:42:31
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 917
    • ดูรายละเอียด

การเลี้ยงเด็ก คือ งานหนักที่แม่ยุคใหม่จำเป็นหาตัวช่วย โดยเฉพาะในเรื่องของความสะอาดและปลอดภัย บรรดาคุณแม่จึงตั้งใจและให้ความสำคัญกับการล้างวัสดุอุปกรณ์และภาชนะของลูกๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ของใช้ที่ลูกน้อยสัมผัสเอาเข้าปากแบบขวดนม ที่ต้องทำความสะอาดให้สะอาดสะอ้านจริงๆ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดขวดนมจึงเป็นสิ่งที่แม่ยุคใหม่ไม่อาจมองข้ามได้ ซึ่งการกรองผลิตภัณฑ์สำหรับล้างขวดนมต้องเลือกสรรน้ำยาที่ใช้กับเด็กโดยเฉพาะ ยิ่งถ้าหากเป็นสูตรจากธรรมชาติจะดีเยี่ยม ก็เพราะว่าไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้  วันนี้เรามาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมแบรนด์ไหนบ้างที่บรรดาคุณแม่ต่างไว้เนื้อเชื่อใจ โดยจัดลำดับ 5 แบรนด์เป็นที่นิยมที่คุณแม่ยุคใหม่สุดปลื้ม
1. ขวดนมเด็ก Kodomo
kodomo เป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง FATTY ALCOHOL ปลอดภัย และสามารถขจัดความมันจากโปรตีน และไขมันได้อย่างหมดจด เพราะมีส่วนผสมของ สาร ALKYL POLYGLYCOSIDE  การันตีว่าใช้ดีและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยอย่างแน่นอน
2. D-nee นิวบอร์น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมสูตรนุ่มนวล เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากจะเหมาะสำหรับเด็กแล้ว ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย เนื่องจากสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ และยังผ่านการรับรองจากผู้ชำนาญว่าไม่เป็นอันตรายสำหรับลูกน้อยอีกด้วย
3. ขวดนม Pigeon
คุณแม่เป็นส่วนใหญ่มั่นอกมั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมจากแบรนด์นี้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติถึง 100% จึงปลอดภัย สามารถทำความสะอาดขวดนม จุกนมและอุปกรณ์อื่นได้อย่างสะอาดสะอ้าน บรรดาคุณแม่จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเชื้อโรคต่างๆ เพราะมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เลยทีเดียว
4. Babi Mild
อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่คนไทยคุ้นกันดี ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดขวดนมจาก Babi Mild ใช้กันอย่างสะพัดในโรงพยาบาลต่างๆ ก็เพราะว่าสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างสะอาดสะอ้าน ไม่ทำให้เกิดเชื้อโรคค้างอยู่ และไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นน่ากลัวต่อลูกน้อย คุณแม่จึงมั่นใจได้
5. Lamoon
Lamoon คืออีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่คุณแม่จำนวนมากนิยมชมชอบและปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก เพราะเป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมสูตรออร์แกนิก ที่มีฟองน้อยจึงล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารหลงเหลืออยู่ สามารถกำจัดคราบต่างๆ รวมทั้งเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมมีชีวิตชีวาอีกด้วย
ทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดขวดนม 5 แบรนด์เป็นที่ชื่นชอบที่คุณแม่ทั้งหลายต่างยกนิ้วให้ว่าใช้ดีและปลอดภัยต่อลูกน้อยจริงๆ
 

ขอบคุณบทความจาก : https://portal.weloveshopping.com/promotion/ขวดนม-6542

Tags : ขวดนม,ขวดนมเด็ก,ขวดนมพีเจ้น