ผู้เขียน หัวข้อ: ฤดูฝนแล้ว แจกร่มดีกว่า  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2019 , 21:31:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 954
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมากในการใช้การ promoteของสมนาคุณแถมเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมให้กับบริษัทต่างๆไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือร้านสะดวกซื้อต่างพากันมอบร่มในหน้าฝน
 
ร่มมีความจำเป็นยังไง
ร่มมีความจำเป็นอย่างสูงในหน้าฝน หรือทุกๆวันที่มีแดดออกทุกคนก็ต้องใช้ร่มเพราะแสงพระอาทิตย์นั้นจะทำให้ร่างกายของเราร้อนอาจจะเกิดมะเร็งได้จึงต้องมีร่มพกส่วนตัวไว้ตลอดเวลา และช่วงนี้เป็นหน้าฝนพอดีจึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีร่มไว้เพื่อพกพากันฝนไม่ให้เราไม่สบายได้เพราะเช่นนั้นจะทำให้เราเจ็บป่วยได้ร่มจึงจำเป็นมากในชีวิต
 
ส่วนมากร้านค้าต่างๆก็นิยมนำร่มไปสกรีนไปแจกทำโปรโมชั่นให้กับห้างร้านหรือช่วยกระตุ้นยอดขายโดยการสกรีนร่มลงไปในตัวร่ม เช่น สกินโลโก้บริษัทชื่อนามสกุลเบอร์โทรสามารถบ่งบอกได้ว่าร้านเราอยู่ที่ไหนเมื่อคุณผู้ใช้ที่ได้รับของ promote ของเราไปนั้นก็จะสามารถที่จะเห็นได้ชัดเจนคนรอบตัวก็จะพากันมองที่ ร่ม เพราะโลโก้ของคุณผู้ใช้นั้นอยู่บนร่มจะมองเห็นได้ชัดเจนพอเรากางร่มไปยืนอยู่ที่ไหนก็จะมีคนเห็นอยู่มากมายนี่แหละเป็นการ promote ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งโดยการใช้ร่มแจกเป็นของพรีเมี่ยมของแจกให้กับลูกค้าหรือแขกผู้ที่มาร่วมงานจะได้รู้จักสินค้าของเราและชื่อเสียงของเราได้อีกเป็นอย่างมากมาย

ร่มของเรามีหลายหลากชนิดมีทั้งร่มพับ ร่มไม้เท้า ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก ร่มโค้ง ร่มแฟชั่น ร่มสนาม ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมียม ร่มเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย เปิดขายมาแล้ว 10 กว่าปีเป็นที่รู้จักของคนไทย และให้ความไว้วางใจกับบริษัทธนาค้าร่มรวย แล้วเปิดขายส่งร่มทุกวันมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้ทันที คุณผู้บริโภคสามารถเข้ามาที่หน้าร้านได้หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้
 
ร่ม ของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่มีคุณภาพสูง
ก้านเหล็กแกนกลางคงทนถาวรไม่ว่าจะเป็นร่มพับร่มยาวร่มสั้นร่มที่ของธนาค้าร่มรวย ก็เป็นที่นิยมซื้อแจกกันเป็นอย่างมากเราผลิตร่มโดยมีสต๊อกสินค้าให้กับคุณลูกค้าโดยที่ไม่ต้องรอไม่ว่าคุณผู้บริโภคจะต้องการ 9000 คัน 30,000 คันธนาค้าร่มรวยก็จัดส่งให้คุณลูกค้าได้ทันที บริษัทของเราได้รับความเชื่อมั่นจากบริษัทต่างๆที่เข้ามาสั่งซื้อร่มกับเราเป็นปริมาณมากจึงทำให้บริษัทธนาค้าร่มรวย เติบโตได้อย่างรวดเร็วและมีชื่อเสียงในไทยเป็นอย่างมากถ้าพูดถึงเรื่องร่มต้องธนาค้าร่มรวยอ
http://tanasuna59.blogspot.com/ง่าย ผ่านทาง ช่องทาง Line @0824477555 หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้บริโภคพึงปรารถนาเห็นร่มจริงก็สามารถเข้ามาเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการประจำวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่มหรือเข้าไปเลือกร่มของตอบแทนได้ตามหน้าเว็บไซต์ เพียงนี้คุณจะได้ร่มที่มีคุณค่าแถมราคาถูกอีกด้วย

 
 
 

 

 
 
 
 
 

Tags : ขายร่มส่งราคาถูก