ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มือโปร ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ป  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2019 , 21:41:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1442
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี กับการพัฒนาโดยตลอดพวกเรามุ่งเน้นให้การจัดกิจกรรมสอดคล้องกับ ความอยากได้ของลูกค้าสูงที่สุด ด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ดียอดกับคณะทำงานที่มีการวางแผนงานอย่างรอบครอบเพื่อให้กำเนิดข้อผิดพลาดต่ำที่สุดเป็นเครื่องรับประกันได้ว่าจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อทุกงานมีความไม่เหมือนรวมทั้งสร้างความตรึงใจให้ผู้ที่มาร่วมงาน
 
 

 
 
ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญกิจกรรมการตลาดรูปแบบ IMC แบบครบวงจร เป็นอีกโอกาสของลูกค้าซึ่งสามารถสนองตอบให้ได้ทุกสิ่งที่ต้องการเรามุ่งเน้นถึงความเป็น lnnovative แล้วก็ Trendy และก็แผนงาน CRM ( Customer Relationship Manageent ) เพื่อให้เหมาะสมและรองรับการพัฒนาเปลี่ยนของกิจกรรมด้างการตลาดในทุกวันนี้เราพร้อมที่จะระดมมันสมองและก็ความพากเพียรของคณะทำงานทั้งผองในทุกฝ่ายเพื่อคิดแผน ประดิษฐ์ รวมทั้งสร้างงาน ในแนวคิดที่เด่นชัด สร้างภาพลักษณ์เพิ่มยอดขายและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดังที่ต้องการบริษัทออแกไนซ์
 
-บุกประชิดกลุ่มเป้าหมายโดยตรงในโรงเรียนเราสามารถบุกเข้าไปได้ทุกซอกซอยของสถานที่เรียนและมหาวิทยาลัยทั่วทั้งประเทศเพื่อรังสรรค์กิจกรรมที่ครึกครื้น แฝงด้วยเนื้อหาสาระความรู้ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงจิตใจของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่ทันตั้งตัวและสื่อในมหาวิทยาลัย U LIFE MAGAZINE ซึ่งสามารถช่วยโฆษณาได้อย่างทั่วถึงไม่ว่ามหาลัยภาครัฐหรือภาคเอกชน
 
-สัญจรแม้ลุ่มวัตถุประสงค์โดยไม่กำหนดในทุกสถานที่ ในตลอดเวลาแทรกซึมสินค้าเข้าไปได้ในทุกเขตแดนทั่วราชอาณาจักรเป็นต้นว่า สวนสาธารณะ , โรงภาพยนตร์ หรือในที่ต่างๆที่กลุ่มเป้าหมายไปรวมตัวกันอยู่ ณ จุดนั้นๆโดยเป็นแบบผูกมิตรอันดีกับกลุ่มเป้าหมายด้วยกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสินค้านั้นๆโดยเฉพาะ
 
-ยุทธวิธีการหยุดกลุ่มเป้าหมายและก็ผู้ผ่านไปมาให้เหลียวหลัง พร้อมเข้ามาสัมผัสด้วยการผลิตสรรกิจกรรมผลักดันวิธีขาย ณ จุดขายตาม MODERN TRADE ทั่วทั้งประเทศให้มีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเที่ยงตรงด้วยมากมายกิจกรรมที่ให้เกิดการจดจำผลิตภัณฑ์กันอย่างขึ้นใจ
 
-การสร้างสรรที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยอุบายที่น่าระทึกใจเพื่อให้เป็นความสนใจแก่คนธรรมดาทั่วไป โดดเด่นด้วยรูปแบบของบรรยากาศงานเวที แล้วก็แสง สี แล้วก็กิจกรรมต่างๆในงาน ที่ตั้งใจในทุกๆเนื้อหาเพื่องานที่ออกมา ได้บรรลุตรงตามเป้าหมายที่วางไว้สูงสุด
 
การจัดงานอีเว้นท์ หรือ บริษัทที่ รับจัดEvent มีมากในทุกวันนี้แต่ละบริษัทก็มีจุดเด่นที่ต่างกันออกไปไม่ว่างจะเป็นการวางแผนสำหรับการดำเนินงาน การเข้าถึงลูกค้าหรือบริการเสริมทางด้านอื่นๆก็จะมีกลอุบายนานับประการโดยวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานอีเว้นท์กันก่อนว่างานอีเว้นท์เป็นอย่างไรกว่าจะมาเป็นงานอีเว้นท์ให้ทุกคนได้เห็นนั้กนมันคืออะไรกันป้างก่อนพวกเราต้องรู้จักถึงความหมายของ event กันก่อนนะคะ
 
Event ความหมายในภาษาไทยเป็น การจัดงาน งานกิจกรรมต่างๆเรียกทับศัพท์ว่า “อีเว้นท์” ซึ่งอีเว้นท์ก็จะประสบพบเห็นได้รอบตัวพวกเราไม่ว่าจะเป็นตอนที่เราไปเดินห้าง ไปตลาด งานตามออกฟิตหรือที่อื่นๆอีกมากมายที่เราสามมารถมองเห็นกันได้อย่างสบายหรือจะเข้าไปร่วมกิจกรรมนั้นๆก็ได้ตามสบาย คุณเคยกสงสัยกันหรือป่าวประกาศว่าการจัดงานอีเว้นท์เค้าได้อะไรกลับไปทำไมถึงมีการจัดงานอีเวนท์
 
ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ด้านการขายให้เข้ากับตอนยุคสมัยแล้วก็แผนการที่มาแรงในช่วงเวลานี้ที่อาชีพการตลาดพลาดไม่ได้เลยก็คือ Event Marketing กับผู้จัด event Event Marketing คืออะไรวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการตลาดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ธุระธุระของท่านปังสุดๆฉุดไม่อยู่ไปเลยคะ
 
Event Marketing เป็นรูปแบบการตลาดผ่านกิจกรรมหรือติดต่อสื่อสารความจำเป็นของผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคนับว่าเป็นการตลาดแบบเชิงลุกและก็บริการที่เข้าไปถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านกระบวนการทำกิจกรรม สัมนา งานจัดเพื่อแสดงสินค้า การออกบูท เพื่อกระตุ้นยอดขายและก็สร้างกระแสให้กับแบรนด์เพื่อตอกยำ้ความเกี่ยวข้องกับลูกค้าด้วยแบบอย่างการตลาดที่เป็นจุดแข็งหลักในปัจจุบันทำให้ลูกค้าได้โอกาสได้สัมผสกับสินค้าอย่างใกล้ชิดมากเพิ่มขึ้นวันนี้พวกเราก็มีตัวอปิ้งงานต่างๆมาให้ดูตัวอย่างกันนะคะ
 
ซึ่งผลงานที่พวกเราเอามาเป็นตัวอย่างก็จะเป็นงานอีเว้นท์ ( Event ) ของบริษัท FullFunction Organizer รับจัด event
 
ด้วยเวลาที่แปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีต่างๆก็เดินไปตามโลกของพวกเราด้วยเหตุนั้นยุทธวิธีด้านการตลาดก็ต้องเปลียนแปลงไปให้เข้ากับยุคสมัยกับสังคมรวมทั้งความอยากสำหรับการบริโภคผลิตภัณฑ์ต่อนี้ไปก็เป็นงานใหญ่ของนักการตลาดเลยว่าเราควรจะทำไงดีให้การตลาดของพวกเรามีการเติบโตไปพร้อมด้วยช่วงที่เดินไปข้างหน้าอย่างเร็วถ้าเกิดกล่าวไปหลายคนอาจจคุ้นชื่อนี้แม้กระนั้นท่านได้รู้จักกับมันหรือยังค่ะคำตอบก็คือ Events Management ซึ่งมีความหมายเป็นอันมากกับเหล่าผู้ผลิตรวมทั้งแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่จะเอามาเป็นกลอุบายไม้ตายที่ช่วยทำให้เราได้กว้าไปข้างหน้าด้วยยอดจำหน่ายที่เจริญวัยก็เลยกำเนิดเป็นการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์การออกบูธ งานroadshow และงานต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้รู้จักผลิตภัณฑ์ของพวกเรามากขึ้นควบคู่ไป
 
ขั้นตอนต่อไป ที่จะต้องบากบั่นอย่างที่สุดเพื่อแบบงานออกมาไม่เสมือนงานคนอื่นๆหรือคู่ปรปักษ์ รวมทั้งรุ่งโรจน์กว่างานที่เคยๆมองเห็นมา จะใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี่ ดารา หรืออะไรทั้งหลายอย่าง
 
เรื่องงบประมาณก็เป็นหัวใจสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับในการจัดงานอีเว้นท์ดังนี้ก็จะมีการแยกไปตามส่วนงานเป็น การหาสถานที่ ติดต่อ และหาซัพพลายเออร์ ต่อมาก็ สนทนาราคากับซัพพลายเออร์และก็ผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้สถานที่ก็จอง หาอุปกรณ์รวมทั้งวัสดุแม้กระทั้งเครื่องไม้เครื่องมือ สิ้นเปลืองบางส่วนที่ใช้หน้างานโดยบริหารอย่างรอบคอรอบแล้วก็รัดกุมเพื่อเกิดคุณประโยชน์สูงสุด
 
การดูแลส่วนต่างๆของงานเล็กน้อย ต้องดูแลผู้รับเหมาก่อสร้างงานย่อยเช่น ฝ่ายของกิน ฝ่ายสถานที่จอดรถ กำจัดขยะรักษาความสะอาด แล้วก็ฝ่ายรักษาความปลอดภัย เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นรายละเอียดที่พวกเราจำต้องดูแลหมดทุกองค์ประกอปที่จะเป็นตัวงานวันนั้นชี้วัดว่างานของพวกเราจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบหรือเปล่า
 
การโปรโมทก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญมหาศาลสำหรับในการที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักผลิตภัณฑ์ของเรามากขึ้นไปด้วยในส่วนของการโฆษณางาน ส่วนการโฆษณาเผยแพร่กิจกรรม ถ้าเกิดเป็นบริษัทใหญ่จะมีคนดูแล แม้กระนั้นหากทำเองคนเดียวเรา ก็ต้องหาสื่อ ติดต่อสื่อ เขียนเนื้อหาของบทความ Press Release หรือแม้กระทั้งแนวทางการทำใบปลิว การทำ content สื่อออนไลน์ให้คนรู้จักกันเรามากขึ้น
 
ที่สำคัญที่สุดคือ การจัดการกลุ่ม ตั้งแต่ต้นจนถึงจบ ทำอย่างไรให้ทุกสิ่งปฏิบัติงานได้อย่างผสานคล้ายคลึง ตามแผน แล้วก็ตามเป้า ตามที่กำหนดเวลา และก็ตามทรัพยากรที่มี ให้ลูกค้าได้รับความชอบใจที่สุดแต่ว่าถ้ากล่าวถึงงานอีเว้นท์
 
การจัดงาน อีเว้นท์ เราพิจารณาถึงเป้าประสงค์สำหรับการจัดงานการจัดงาน event ให้สร้างภาพจำให้กับสินค้าใหม่ของบริษัทที่กำลังจะได้จากการการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ผู้คนจำสินค้าให้ได้มากที่สุดและก็ตรงกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มความมั่นใจได้ว่า นี่จะเป็นแบบอย่างธุรกิจที่ช่วยทำให้ลูกค้า เติบโตไปด้วยกันอย่างสม่ำเสมอแล้วก็มั่นคงขึ้นจากกิจกรรมภายในงานด้วยการผลิตเกมหรือกิจกรรมในงานเพื่อคนภายในงานเกิดความตื่นเต้นและก็งานดูไม่น่าเบื่อมากจนเกินไปนอกเหนือจากนั้นเรายังมีบริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็น,งานออกบูท , งานแจกชิม ,งานเชียร์ขาย,การรับจัดงานRoadshow ,งานจัดสำหรับแสดงสินค้าและก็การรับจัดงานประชุมสัมมนาโดยการรันงาน อย่างมืออาชีพ

ตรงนี้เข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของการผลิตประสบการณ์ที่เหมาะสมผูกมิตรที่เหนียวแน่นและนำเนื้อความของคุณไปใช้ที่ลูกค้าของคุณ บริการครบวงจร "ครบวงจร" สำหรับการกำหนดแผนการใช้งานและก็ความต้องการสำหรับในการปฏิบัติการของแบรนด์ของคุณ
 
รายละเอียดการจัดงาน รับจัดอีเว้นท์
 
-Event Organizer
 
-ปรับปรุงต้นแบบ รายละเอียด
 
-ประสานงานศิลปิน
 
-โปรดักชั่น
 
-กิจกรรมหน้างาน
 
-บริหารจัดการส่วนงานทั้งหมดทั้งปวง
 
-กิจกรรมองค์กรและก็ช่วยเหลือแนวทางการขาย ตัวอย่างเช่น
 
-งานประชุมสัมมนาหรือปาร์ตี้ประจำปีของหน่วยงานต่างๆ
 
-งานแถลงข่าว
 
-งานเปิดตัวชี้แนะผลิตภัณฑ์
 
-กิจกรรมสนับสนุนแนวทางการขายหลากหลายแบบ อื่นๆอีกมากมาย
 
-นิทรรศการรวมทั้งบูธแสดงผลิตภัณฑ์
 
-กิจกรรมโฆษณาทั้งประเทศ (Road Show)
 
-กิจกรรมพิเศษ เป็นต้นว่า
 
-การสัมมนานานาประเทศ
 
-การแสดงพิเศษซึ่งไม่มีวาระประจำ
 
SPECIAL SERVICE
WATER BOY
 
-เครื่องใช้ไม้สอยแจกชิมเครื่องดื่มที่ไปพบกับกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกที่ทุกเวลามีความสบายต่อการใช้งานแล้วก็ได้ภาพลักณ์ที่ล้ำยุค
 
บุคลากรแนะนำผลิตภัณฑ์ ( PC , BA , PRETTY )
-บริการจัดหาพนักงานชี้แนะผลิตภัณฑ์ ประจำตามห้างสรรพสิ้นค้าต่างๆทั่วประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายรวมทั้งผลิตภัณฑ์ของท่านมีการรู้จักกันมากขึ้นเรื่อยๆการฝึกฝนและคัดสรร เป็นสิ่งจำเป็นที่ให้ได้บุคลากรที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้ได้ตรงความจำเป็นของท่านให้ได้มากที่สุด
 
MASCOT
-สร้างสรรค์ ดีไซน์ และจัดทำ mascot ที่มีความสวยสดงดงามซ่อนเร้นด้วยความสามารถของการสื่อถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว
 
PRODUCT INFORMATION SOFTWARE
-ทำซอฟต์แวร์ INTERACTIVE เพื่อแนะนำรวมทั้งโปรโมทผลิตภัณฑ์ของท่าน
รถยนต์โฆษณาสินค้า
-ดีไซน์รวมทั้งหารถเพื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบให้บริการทั้งยังในและก็ชนบท
 
TV DVD AND SOUNDSYSTEM
-เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่ใช้เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการจัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนการขายไม่ว่าเป็น TV DVD หรือระบบเสียง ที่มีให้เช่าทั้งยังระยะสั้นและก็ระยะยาว
 
BOOTH AND STAGE PRODUCTTION
-ให้บริการวางแบบและก็ทำBooth พร้อมเวที เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆพร้อมบริการจัดตั้งขนย้ายรวมทั้งจัดเก็บ
 
ให้บริการจัดงานกิจกรรมเกื้อหนุนการขายแล้วก็แผนการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แบบมืออาชีพ
 
แจกบัวแน่นอนแผ่นพับ,LEAFLET,ติดตั้งBANNER พร้อมออกแบบแล้วก็ผลิต
แจกสินค้าทดลอง
 
จัดงานกิจกรรมเกมส์พร้อมบูธชงชิมเพื่อสนับสนุนการขายในอาคารสำนักงาน,ห้างสรรพสินค้า,ตลาดนัด,ย่านชุมชนต่างๆ
จัดงานEVENTเปิดตัวสินค้า,งานที่จัดขึ้นสำหรับการแสดงสินค้า,นิทรรศการ,พร้อมคิดTHEMงานที่บันเทิงใจ
 
กิจกรรมเกื้อหนุนแนวทางการขาย,Booth,MASCOT,COSPLAYจัดทำของที่ระลึก,สกรีนเสื้อ
กิจกรรมช่วยเหลือวิธีขายภาคสนาม Roadshow,รถยนต์ขยายเสียง,รถรูปขบวนทรูป
กิจกรรมช่วยเหลือการตลาด,งานจัดเลี้ยง,กิจกรรมการท่องเที่ยว CSR,ให้กรุ๊ปหน่วยงานเอกชนรัฐบาล
หาพนักงานSTAFF,PC,BA,PRETTY,MCชายหญิง ตามงานต่างๆบริษัท FullFunction Organizer Group ออร์กาไนเซอร์ ได้ขยายการปฏิบัติงานจากการจัดการอีเวนต์เพียงอย่างเดียว มาสู่บริการพิเศษ Storage / โรงเก็บของจัดเก็บสินค้า
 
บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บสินค้า มี 2 แบบคือ
1. จัดเก็บผลิตภัณฑ์ตามปริมาณสินค้า ซึ่งลักษณะนี้ อัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการจะคิดแบบ ตรม.
2. จัดเก็บสินค้าเต็มพื้นที่ (เช่าเหมาอาคารทั้งชั้น)
 
-รับบริหารจัดแจงคลังสำหรับเก็บสินค้า และมีบริการ Repacking บริการคัดแยกผลิตภัณฑ์และก็จัดสินค้า โปรโมชั่น
-รับกระจัดกระจายสินค้าหรือ จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ
-มีบริการตรวจเช็คยอดผลิตภัณฑ์เหลืออยู่และก็รายงานผลิตภัณฑ์คงเหลือต่อเดือน
 
คลังเก็บสินค้าที่เหล่าผู้จัด Event ต้องการด้วยการบริการความสะดวกจากการหาที่จัดเก็บวัสดุอุปกรณ์จาก งานอีเว้นท์และก็STORAGE คลังสินค้าจัดเก็บสินค้า ด้วยบริการพิเศษพวกเรามีการจัดแจงวางแผนงานที่ดี เตรียมงานอย่างเป็นระบบ สามารถจัดแจงได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ลูกค้าส่วนมากของพวกเราจะได้รับกับงานที่บรรลุเป้าหมาย มีภาพลักษณ์ที่ดี พร้อมกันไปกับยอดจำหน่ายที่เติบโตขึ้น เราสามารถดูแลผลิตภัณฑ์ของท่านได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ใช้ในงาน,จัดบูท , งานแจก ,งานเชียร์, Roadshow ,Wedding , Exhibitionงานเอ็กซ์โป, ประชุม สัมมนา,พวกเราสามมารถดูรวมทั้งได้เป็นอย่างดี อย่างมือโปร,และนอกจากนั้นเรามีประสบการณ์สำหรับในการทำงานมากมายและก็ครอบคลุมไปทุกพื้นที่ทั้งศุนย์สัมมนา , สถานที่เรียน ,มหาวิทยาลัย ,อาคารสำนักงาน(OFFICE BULIDING) ,ห้าง ,ตลาดนัด ทั่วราชอาณาจักร
 
OUR CLIENTS
บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน )
บริษัท โคคา - โคล่า ( ประเทศไทย ) จำกัด
เนสท์เล่ โปรดักส์ (ไทยแลนด์ ) อินค์
PROCTER & GAMBLE MANUFATURING ( THAILAND ) CO .,LTD
บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด
บริษัท เดนท์สุ ประเทศไทย จำกัด
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

Tags : รับจัด event,รับจัดอีเว้นท์,บริษัทออแกไนซ์